Trump hứa từ nay "giữ mồm miệng" trên mạng xã hội

Thứ Hai, ngày 14/11/2016 16:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Donald Trump

Tỉ phú bất động sản sẽ “cố gắng kiềm chế” trên mạng xã hội khi trở thành tân tổng thống Mỹ, Trump phát biểu trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau ngày đăng quang.

Trump hứa từ nay "giữ mồm miệng" trên mạng xã hội - 1

Người dẫn chương trình Lesley Stahl và Trump.

Lần đầu tiên sau khi trở thành tân Tổng thống Mỹ, tỉ phú Donald Trump đã có cuộc phỏng vấn trong chương trình “60 Minutes” trên kênh CBS. Chương trình tổ chức ngay ở tháp Trump, nơi đặt căn hộ và văn phòng siêu xa xỉ trị giá hơn 2.200 tỉ đồng của Trump.

Trump cũng trả lời rất nhiều vấn đề trong chương trình đối thoại với người dẫn chương trình Lesley Stahl. Trả lời vấn đề nạo phá thai gây tranh cãi, tỉ phú bất động sản khẳng định sẽ có một số bang phụ nữ được phá thai, bang khác thì không. Điều này đồng nghĩa “họ phải tới những bang khác nếu muốn phá thai”, Trump nói.

Trump hứa từ nay "giữ mồm miệng" trên mạng xã hội - 2

Trump lần đầu tiên phỏng vấn sau khi trở thành tân Tổng thống Mỹ.

Trump cũng hứa rằng tài khoản Twitter của ông sẽ thay đổi khi ông trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

“Tôi sẽ rất kiểm chế với tài khoản mạng xã hội của mình. Chắc chắn tôi sẽ kiềm chế”, Trump nói. Đồng thời, tỉ phú bất động sản gửi lời cảm ơn mạng xã hội vì giúp ông giành chiến thắng chấn động.

“Tôi nghĩ mạng xã hội đã giúp tôi chiến thắng cuộc đua này khi đối thủ chi nhiều tiền của hơn tôi”, Trump nói. “Tôi cho rằng mạng xã hội có quyền lực hơn cả tiền bạc. Tôi sẽ chứng minh những lời mình nói là đúng”.

Trump hứa từ nay "giữ mồm miệng" trên mạng xã hội - 3

“Tôi cho rằng mạng xã hội có quyền lực hơn cả tiền bạc. Tôi sẽ chứng minh những lời mình nói là đúng”.

Ngày 20.1 tới, tỉ phú New York sẽ chính thức nhậm chức trở thành Tổng thống mới của nước Mỹ giai đoạn 2017-2021. Đây là lần đầu tiên một doanh nhân, tỉ phú trở thành người đứng đầu Nhà Trắng. Trên toàn nước Mỹ hiện đang diễn ra những cuộc biểu tình phản đối kết quả bầu cử và yêu cầu bỏ phiếu lại.

Theo Quang Minh–Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Chữ ký cao và dài của Donald Trump nói lên điều gì? Chữ ký cao và dài của Donald Trump nói lên điều gì?
Ngoài sự mạnh mẽ, chữ ký của Trump cũng cho thấy một số tính cách khá bất ngờ, theo một chuyên gia.
Thế giới - Mỹ: Trump thành tổng thống, vô tình tạo hàng loạt kỉ lục Mỹ: Trump thành tổng thống, vô tình tạo hàng loạt kỉ lục
Trong lịch sử Mỹ, chưa từng có tổng thống nào có 3 đời vợ, và đây cũng chỉ là một trong những điều đặc biệt của vị tổng thống thứ 45.
Thế giới - Trump tuyên bố kế hoạch trục xuất 3 triệu người nhập cư Trump tuyên bố kế hoạch trục xuất 3 triệu người nhập cư
Tổng thống Mỹ đắc cử có kế hoạch trục xuất hoàn toàn 3 triệu người nhập cư có hồ sơ phạm tội ra khỏi nước Mỹ như cam kết trong chiến dịch...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang