Trump đòi bà Clinton thử ma tuý, nghi dùng chất kích thích

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 09:45 AM (GMT+7)

Donald Trump đòi thử ma túy trước cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ lần 3 vào tuần tới vì cho rằng bà Clinton dùng chất kích thích để "hưng phấn" hơn.

Trump đòi bà Clinton thử ma tuý, nghi dùng chất kích thích - 1

Donald Trump thách thức đối thủ Hillary Clinton thử ma túy trước cuộc tranh luận cuối cùng.

Theo CNN, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 15.10 đã tới Portsmouth, bang New Hamphire nhằm vận động sự ủng hộ của các cử tri.

Trước hàng nghìn người ủng hộ, ông Trump đã gây bất ngờ khi lên tiếng đòi đối thủ Hillary Clinton phải thử ma túy trước khi tham gia cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng sắp tới.

Ông Trump lý luận rằng bà Clinton khởi đầu cuộc tranh luận lần 2 rất "hưng phấn" nhưng lại tỏ ra hụt hơi sau đó. Tỷ phú Mỹ không đưa ra bằng chứng củng cố tuyên bố này.

"Tôi nghĩ rằng chúng ta nên thử ma túy trước khi tranh luận", Donald Trump phát biểu trước những người ủng hộ. "Bởi vì tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với bà ấy. Khởi đầu cuộc tranh luận bà ấy khá hưng phấn nhưng đến cuối cùng lại gần như không thể bước lên nổi xe".

Ông Trump dường như liên hệ cuộc tranh luận với sự cố ngày 11.9, khi bà Clinton bị khuỵu ngã vì viêm phổi và phải cần đến sự giúp đỡ của các mật vụ mới quay trở lại được xe.

 “Chúng ta cũng giống như những vận động viên…họ yêu cầu các vận động viên phải thử ma túy. Tôi nghĩ chúng ta nên áp dụng biện pháp thử ma túy”, tỷ phú Mỹ tuyên bố và khẳng định ông sẵn sàng làm điều này.

Bình luận với những phát biểu mới nhất của ông Trump, đội ngũ phụ trách chiến dịch tranh cử của bà Clinton nói tỷ phú Mỹ đang có những "nỗ lực đáng xấu hổ" để tìm cách lấy phiếu bầu của cử tri.

Donald Trump cũng từng nhiều lần đặt câu hỏi về "sức mạnh và khả năng chịu đựng" của bà Clinton, cho rằng ứng viên đảng Dân chủ không đủ sức khỏe để làm tổng thống.

Trước đó, nhiều người nghi ngờ ông Trump đã dùng cocaine do có biểu hiện đáng ngờ trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên. Dấu hiệu bất thường được ghi nhận khi ông Trump thường xuyên khịt mũi và uống nước liên tục. Chưa kể, Donald Trump còn nói to hơn hẳn bình thường.

Buổi tranh luận cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 19.10 tới tại đại học Nevada, Las Vegas.

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ: Lo sợ Donald Trump chạm tay vào nút bấm hạt nhân Mỹ: Lo sợ Donald Trump chạm tay vào nút bấm hạt nhân
10 cựu sỹ quan Mỹ từng nắm trong tay chìa khóa phóng tên lửa theo lệnh tổng thống, đã ký tên vào lá thư, cho rằng Donald Trump không đáng...
Thế giới - Trump nói chuyện dâm tục, dân TQ vẫn “mê như điếu đổ” Trump nói chuyện dâm tục, dân TQ vẫn “mê như điếu đổ”
Nhiều người cho rằng Trump đại diện cho những thứ mà Trung Quốc còn thiếu trong nền chính trị hiện tại.
Thế giới - Trump bị tố lao vào phòng xem thí sinh hoa hậu khỏa thân Trump bị tố lao vào phòng xem thí sinh hoa hậu khỏa thân
Thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Mỹ 2011 nói với Guardian: “Ông ta bước vào, đứng đó và nhìn chằm chằm” khi chúng tôi đang khỏa thân, chuẩn bị...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang