Trump bị tố lao vào phòng xem thí sinh hoa hậu khỏa thân

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 12:00 PM (GMT+7)

Thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Mỹ 2011 nói với Guardian: “Ông ta bước vào, đứng đó và nhìn chằm chằm” khi chúng tôi đang khỏa thân, chuẩn bị mặc quần áo cho buổi diễn tập.

Trump bị tố lao vào phòng xem thí sinh hoa hậu khỏa thân - 1

Thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Ảnh minh họa)

Theo một cựu thí sinh Hoa hậu Mỹ năm 2001, Donald Trump đã cố tình bước vào phòng thay đồ và nhìn hai thí sinh trẻ đang khỏa thân, chuẩn bị mặc quần áo, tờ Guardian đưa tin ngày 12.10.

Ông Trump, người sở hữu cuộc thi sắc đẹp vào thời gian đó, đã xông vào phòng mà không nói một lời, theo cô gái. Ngay trước khi ông bước vào, cô đã nghe thấy nhân viên an ninh bên ngoài nói với một ai đó rằng các thí sinh trong phòng đang khỏa thân.

"Ông Trump cứ lao vào, không hề nói gì, đứng đó và nhìn chằm chằm chúng tôi”, cô nhớ lại. “Ông ta làm việc đó vì ông ta biết rằng mình hoàn toàn có thể”.

Vụ việc xảy ra trong phòng thay đồ dùng chung đằng sau sân khấu tại trung tâm hội nghị Genesis tại Gary, bang Indiana, nước Mỹ, theo lời kể lại của cô gái.

Trump bị tố lao vào phòng xem thí sinh hoa hậu khỏa thân - 2

Donald Trump trong một buổi vận động tranh cử, với những tấm biển thể hiện sự ủng hộ của phụ nữ và người da đen

Cựu thí sinh Hoa hậu Mỹ yêu cầu được giấu tên. Cô là thí sinh thứ 2 của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2001 khẳng định rằng Trump đã “lộng quyền” sở hữu cuộc thi để nhìn ngó các thí sinh khỏa thân.

Một loạt những cáo buộc lạm dụng tình dục đã đeo bám Trump trong suốt quá trình tranh cử tổng thống Mỹ. Thế nhưng, sau khi một đoạn video năm 2005 bị rò rỉ, cho thấy Trump khoe khoang sự nổi tiếng cho phép ông sờ soạng và hôn phụ nữ mà không cần cho phép, ngày càng nhiều chị em công khai tố cáo quá khứ của Trump.

Vào tối thứ 4, tờ New York Times đăng tải lời cáo buộc của hai người phụ nữ, nói rằng Trump đã sờ mó và hôn họ mà không được cho phép. Điều này đi ngược với tuyên bố của Trump trong cuộc tranh luận trực tiếp buổi tối Chủ nhật với đối thủ Hillary Clinton. Theo Trump, những gì ghi lại trong video năm 2005 chỉ là lời nói, và ông sẽ không bao giờ hành động một cách tự mãn như vậy.

Trump bị tố lao vào phòng xem thí sinh hoa hậu khỏa thân - 3

Trump liên tục bị tố cáo sàm sỡ phụ nữ trong thời gian gần đây

"Tôi muốn đấm thẳng vào màn hình," Jessica Leeds, người tố Trump sàm sỡ cô trên một chiếc máy bay vào 30 năm trước. "Ông ta giống như một con bạch tuộc. Tay của ông ta ở khắp mọi nơi", cô nói với tờ báo.

Rachel Crooks là một nhân viên lễ tân 22 tuổi vào năm 2005 khi Trump hôn vào môi cô, theo lời kể lại của Crooks. "Thật không phù hợp", Crooks nói. "Tôi rất phiền lòng vì ông ấy nghĩ tôi chẳng là gì và ông có thể làm điều đó".

Mindy McGillivray, theo tờ Palm Beach Post, cũng đã tố cáo Trump tóm lấy mông của cô vào năm 2003.

Một cách giận dữ, Trump bác bỏ tất cả những lời buộc tội trên.

Theo Trà My - The Guardian (Dân Việt)
ad zone of 24h
Thế giới - Lộ loạt phát ngôn sốc của Trump về đời sống tình dục Lộ loạt phát ngôn sốc của Trump về đời sống tình dục
Trong loạt tuyên bố gây sốc của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump về phụ nữ mới được khui ra, ông Trump khoe khoang về đời sống tình dục...
Thế giới - Tỉ phú Trump bị cáo buộc cưỡng bức cô bé 13 tuổi Tỉ phú Trump bị cáo buộc cưỡng bức cô bé 13 tuổi
Một đơn kiện nộp lên tòa án liên bang ở New York vừa cáo buộc ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump nhiều lần cưỡng hiếp một cô bé 13 tuổi...
Thế giới - Người đẹp bị Trump gọi là Hoa hậu Lợn "kể tội" Trump Người đẹp bị Trump gọi là Hoa hậu Lợn "kể tội" Trump
Machado, người từng bị ông Trump bắt giảm cân và ăn kiêng, giờ đang kêu gọi người dân Mỹ bỏ phiếu chống lại Trump.
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang