Trực thăng MI-8 của Nga rơi, 21 người thiệt mạng

Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 09:04 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin tức Nga

Chiếc trực thăng MI-8 chở 22 hành khách và 3 phi hành viên, gặp tai nạn vào sáng sớm thứ 7 (giờ địa phương).

Trực thăng MI-8 của Nga rơi, 21 người thiệt mạng - 1

Máy bay trực thăng MI-8 của Nga

Một vụ rơi trực thăng MI-8 ở Siberia đã khiến ít nhất 21 người thiệt mạng, theo một nguồn tin của dịch vụ khẩn cấp địa phương.

Nguồn tin nói với hãng tin RIA Novosti rằng một người đang được cứu và sơ tán khỏi hiện trường tai nạn. Đội cứu hộ đã tìm thấy cả hai hộp đen của máy bay trực thăng.

"Cả hai hộp đen đều đã được tìm thấy. Một hộp ghi dữ liệu chuyến bay và một hộp ghi âm giọng nói. Sau các thủ tục điều tra, hộp đen sẽ được gửi đi giải mã", nguồn tin cho biết.

Máy bay trực thăng vận chuyển chở 22 hành khách và 3 phi hành viên. Nó rơi ở cách Old Urengoy, thuộc vùng tự trị của Nga Yamalo-Nenets, khoảng 82 km về phía tây bắc vào sáng sớm thứ 7 (giờ địa phương). Theo Spunik, nguyên nhân tai nạn là do điều kiện thời tiết xấu.

Một nhóm tìm kiếm và cứu hộ đã khẩn trương đến hiện trường. Những tin tức trước đó cho biết có khoảng 3-5 người sống sót, nhưng giờ có vẻ như chỉ còn 1 người sống sót.

Theo Trà My - Spunik (Dân Việt)
Thế giới - Rơi máy bay: Độc giả chỉ quan tâm nếu hơn 50 người chết Rơi máy bay: Độc giả chỉ quan tâm nếu hơn 50 người chết
Các nhà nghiên cứu tại Viện Internet Oxford đã xem xét hơn 1.500 vụ rơi máy bay trên thế giới qua các bài viết của Wikipedia.
Thế giới - Máy bay Ai Cập chở 66 người rơi: Dấu vết thuốc nổ Máy bay Ai Cập chở 66 người rơi: Dấu vết thuốc nổ
Các nhân viên điều tra Pháp đã phát hiện dấu vết của thuốc nố trên mảnh vỡ từ máy bay của hãng hàng không EgyptAir rơi hồi tháng 5.
Thế giới - Biểu diễn xong, máy bay TQ lao xuống đồng, 4 người chết Biểu diễn xong, máy bay TQ lao xuống đồng, 4 người chết
Kết thúc màn biểu diễn, chiếc máy bay lao xuống đất khiến tất cả thành viên trên máy bay thiệt mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Nga
Về trang chủ 24hVề đầu trang