Triều Tiên ém hạt nhân khắp thế giới, Mỹ không thể tưởng?

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 19:00 PM (GMT+7)

Số vũ khí hạt nhân này có thể đang nằm ở hàng trăm cảng biển toàn cầu và sẵn sàng kích nổ khi chiến tranh xảy ra.

Triều Tiên ém hạt nhân khắp thế giới, Mỹ không thể tưởng? - 1

Trên thế giới có 17 triệu container hàng.

Tờ Daily Star của Anh dẫn lại thông tin cho biết Triều Tiên có thể đã “cài” hàng ngàn vũ khí hạt nhân toàn cầu và sẵn sàng kích nổ bất kì lúc nào. Thông tin trên được tờ “The Strategist” của Australia đăng tải, trong đó nói rằng Triều Tiên đã chất thuốc nổ và vũ khí hạt nhân lên các tàu chở hàng container.

Số container này được chuyển khỏi Triều Tiên ra nước ngoài và khi cần có thể kích hỏa. Tờ báo này viết rằng phương Tây mặc định Triều Tiên chưa đủ sức bắn tên lửa tới Mỹ nhưng Bình Nhưỡng “đã có sẵn một hệ thống vũ khí hạt nhân toàn cầu” để sử dụng khi cần.

Triều Tiên ém hạt nhân khắp thế giới, Mỹ không thể tưởng? - 2

Triều Tiên được cho là cài vũ khí hạt nhân khắp thế giới.

Tác giả bài báo viết: “Vũ khí hạt nhân đã được tuồn khỏi Triều Tiên qua đường biên giới Trung Quốc hoặc bằng tàu cá, tàu ngầm diesel, đặt lên container rồi vận chuyển tới các cảng biển toàn cầu”. Tờ báo viết rằng việc che giấu vũ khí hạt nhân với 3.000 khu vực thương mại tự do toàn cầu rất dễ dàng và ở nhiều nơi, tình trạng tham nhũng khiến hàng hóa có thể được dập lại thẻ và hầu như không bị kiểm tra.

Hiện nay, thế giới có 17 triệu container chở hàng lưu chuyển toàn cầu và các thùng chứa vũ khí hạt nhân này rất khó bị phát hiện, theo The Strategist. Tác giả bài báo khẳng định số lượng vũ khí có thể lên tới hàng ngàn và được dùng trong tình thế chiến tranh nổ ra. Cách làm này được xem là “không có trong sách vở” khi Mỹ và phương Tây thường cho rằng Triều Tiên sẽ dùng tên lửa đạn đạo gắn đầu đạn hạt nhân để tấn công.

Vũ khí bí mật Triều Tiên có thể đưa Mỹ “về thời đồ đá”

Không chỉ tên lửa mang đầu đạn hạt nhân, mối đe dọa Triều Tiên tấn công hủy diệt nước Mỹ lại có thể đến từ...

Theo Quang Minh – Daily Star (Dân Việt)
Thế giới - Triều Tiên cảnh báo sẽ “quét sạch Mỹ khỏi Trái đất” Triều Tiên cảnh báo sẽ “quét sạch Mỹ khỏi Trái đất”
Triều Tiên tuyên bố có bằng chứng rằng Mỹ đang vận chuyển vũ khí hóa học đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho chiến tranh và nói sẽ “quét sạch nước...
Thế giới - Triều Tiên có cách đánh triệt hạ 9/10 người Mỹ? Triều Tiên có cách đánh triệt hạ 9/10 người Mỹ?
Một cuộc tấn công như vậy có thể gây ra nạn đói và sự sụp đổ xã hội, cựu Giám đốc CIA cảnh báo.
Thế giới - Nga bí mật cài tên lửa hạt nhân để tạo sóng thần nhằm vào Mỹ? Nga bí mật cài tên lửa hạt nhân để tạo sóng thần nhằm vào Mỹ?
Các tàu ngầm Nga được cho là đã bí mật cài tên lửa hạt nhân ở khu vực vùng biển sát Mỹ, tạo ra trận sóng thần khổng lồ nếu chiến tranh nổ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Triều Tiên
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang