Trẻ ngủ trồng cây chuối, vú em hoảng hồn vì sợ ma nhập

Thứ Bảy, ngày 15/10/2016 10:30 AM (GMT+7)

Mikaela Long, một nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng sống ở California (Mỹ) được một phen khiếp vía ngay lần đầu trông trẻ.

Trẻ ngủ trồng cây chuối, vú em hoảng hồn vì sợ ma nhập - 1
Cô bé ngủ theo kiểu kỳ dị 

Trẻ em luôn làm bất kỳ ai vui vẻ dù chúng có nghịch ngợm thế nào đi nữa. Tuy nhiên lúc Mikaela Long trông đứa cháu của mình thì lại hoàn toàn khác.

Tối hôm đó, cô lạnh gáy khi nhìn vào màn hình theo dõi. Cô bé khoảng 3 tuổi ngủ trong cũi, nhưng với tư thế đầu chúc xuống còn hai chân vắt vẻo bên cạnh.

Trẻ ngủ trồng cây chuối, vú em hoảng hồn vì sợ ma nhập - 2
Mikaela Long 

Mikaela viết trên Twitter: "Không biết nên gọi cho phụ huynh hay pháp sư trừ tà đây". Tweet này đã nhận đươc 110.000 lượt thích. Để đổ thêm dầu vào lửa, nhiều người bình luận còn gợi nhắc đến những phim kinh dị đình đám gần đây như Hiện tượng Siêu nhiên.

"Theo lớp trông trẻ tôi đã học thì cậu nên gọi pháp sư trừ tà", một người bạn khác đùa.

Trẻ ngủ trồng cây chuối, vú em hoảng hồn vì sợ ma nhập - 3
Bức ảnh được ghép chung với bộ ảnh phim Hiện tượng Siêu nhiên 

Sau khi liên hệ với bố mẹ cô bé, Mikaela thở phào khi biết đứa trẻ không có vấn đề gì.

"Dạo này con bé hiếu động một cách bất thường. Nó hay lộn vòng khi chơi và ngủ nhưng không bị ảnh hưởng gì", bà mẹ cho biết.

Theo Mẫn Di - Dailymail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Xác ướp 164 tuổi tỉnh giấc, đi lại trong tu viện ở Nga? Xác ướp 164 tuổi tỉnh giấc, đi lại trong tu viện ở Nga?
Người đứng đầu cộng đồng Phật giáo địa phương cho biết, xác ướp của một vị Lạt Ma, qua đời 89 năm trước dường như đã tỉnh giấc và di chuyển...
Phi thường - kỳ quặc - Kinh hãi phát hiện 80 con sâu trong tai bé gái 4 tuổi Kinh hãi phát hiện 80 con sâu trong tai bé gái 4 tuổi
Trước đó, một con sâu đã chui vào lỗ tai của Radhika và đẻ trứng trong đó.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Bóng đen bí ẩn qua đường không sợ xe giữa ban ngày Video: Bóng đen bí ẩn qua đường không sợ xe giữa ban ngày
Bóng đen trông như một bóng ma bí ẩn đi qua đường đông phương tiện giao thông mà không gặp bất cứ cản trở nào.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang