Trăn đực treo ngược quyết chiến ác liệt trên mái nhà dân

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 20:30 PM (GMT+7)

Một gia đình ở Australia phát hiện một cặp trăn đực quyết chiến ác liệt trong trạng thái treo ngược trên mái nhà họ.

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội Facebook cho thấy hai con trăn thảm đực treo ngược cơ thể trên mái nhà dân ở bang Queensland, Australia. Chúng quấn chặt vào nhau như thể đang quyết chiến để tranh giành bạn tình.

“Mùa sinh sản của loài trăn hiện đã bắt đầu, nên cảnh tượng trăn đực quyết chiến như thế này diễn ra khá phổ biển tại vùng bờ biển ở Australia trong vài tháng tới”, chuyên  gia bắt rắn Max cho biết.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội Facebook ngày 4.9, đoạn video cho đến nay thu thút hơn 30.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

“Cảnh tượng đó khiến tôi gặp ác mộng. Tôi ghét trăn rắn”, thành viên Lynda Hunt viết, trong khi đó Alex Don bình luận: “Đuôi của hai con thật khỏe”.

Trong khi đó, những con trăn khổng lồ tiếp tục xuất hiện trên đường phố Sunshine ở bang Queensland để tìm kiếm bạn tình. Chuyên gia bắt trăn rắn Richie Gilbert nhận định số lượng trăn trên đường sẽ tiếp tục tăng vào mùa sinh sản.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng Trăn hì hục nuốt linh dương trước mặt dân làng
Con trăn dù tiêu diệt được linh dương nhưng lại đánh giá nhầm kích thước con mồi của mình.
Thế giới - Video trăn nuôi khổng lồ ăn sống chó nhà gây phẫn nộ Video trăn nuôi khổng lồ ăn sống chó nhà gây phẫn nộ
Trong đoạn video được đăng tải gần đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, con trăn vàng khổng lồ đã ngoạm đầu một con chó...
Phi thường - kỳ quặc - Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc Video: Bị trăn khổng lồ siết cổ trên truyền hình Úc
Video dưới đây ghi lại cảnh tượng một người làm nghề kiểm soát động vật gây hại suýt bị một con trăn khổng lồ bóp nghẹt khi đang ghi hình...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang