TQ: Trộm gà bị treo gà vào cổ, lột quần trói cột điện

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông trẻ trộm gà bị người dân lột quần áo và trói vào cột điện giữa một ngôi làng ở Trung Quốc.

Video có thể gây sốc, bạn đọc cân nhắc trước khi xem

Sự việc xảy ra ngày 9.12 tại một ngôi làng ở thành phố Mậu Danh thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Người dân bắt được một trong hai tay trộm vào làng để ăn cắp gà và quyết định hành hạ anh ta.

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội YouTube, người đàn ông trộm gà bị người dân lột quần áo và trói vào cột điện giữa làng. Một người đàn ông đứng xem, hô “trộm gà, trộm gà”, trong khi một người phụ nữ nói “hắn đáng bị trừng phạt như vậy.

TQ: Trộm gà bị treo gà vào cổ, lột quần trói cột điện - 1

Người dân thậm chí treo những con gà quanh cổ nghi phạm như một hình thức trừng phạt, trong khi anh ta cúi mặt xuống đất để tránh bị mọi người làm nhục.

Một số người thậm chí còn nâng mặt nghi phạm để anh ta nhìn thẳng vào ống kính camera. Họ giữ anh ta cho tới khi cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Bêu xấu trước đám đông đối với hành vi trộm cắp không phải là chuyện lạ ở Trung Quốc. Vào năm 2013, chủ một cửa hàng đã bắt nữ trộm quỳ xuống đất trước khi dùng kéo cắt mái tóc dài của cô ta.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Đánh chết trộm chó ở VN dưới góc nhìn người nước ngoài Đánh chết trộm chó ở VN dưới góc nhìn người nước ngoài
Nếu người Việt coi chó là một phần của gia đình và rất tức giận khi chó bị trộm, tại sao họ lại ăn thịt chó?
Thế giới - TQ: Trộm chó bị làm nhục, đánh đập dã man đến chết TQ: Trộm chó bị làm nhục, đánh đập dã man đến chết
Hai người đàn ông ở huyện Cung Thành, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị bắt quả tang đang bắt trộm chó hôm 13.12. Họ bị dân làng đánh đập dã...
Thế giới - TQ: Trộm chó bị bắt quỳ gối, đeo xác chó trên cổ TQ: Trộm chó bị bắt quỳ gối, đeo xác chó trên cổ
Hai người đàn ông đã bị đánh đập dã man và bêu riếu bởi đám đông tức giận ở Trung Quốc vì cả gan ăn trộm và giết hai con chó của họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang