TQ: Trộm "đầu 2 thứ tóc" bị dân trói vào gốc cây hạ nhục

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 20:02 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã bịt lột áo và trói vào cây giữa làng sau khi bị bắt quả tang đột nhập vào nhà dân để ăn trộm tiền.

Theo tờ People's Daily, sự việc xảy ra tại ngôi làng Chen thuộc huyện Long Môn ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Những hình ảnh được đăng tải lên một diễn đàn mạng địa phương cho thấy người đàn ông trung niên bị lột áo và trói vào gốc cây bằng chiếc dây thắt lưng.

TQ: Trộm "đầu 2 thứ tóc" bị dân trói vào gốc cây hạ nhục - 1

Người đàn ông ăn trộm bị lột áo và trói vào gốc cây giữa làng.

Người đàn ông cũng bị bắt đeo hai chiếc kìm và một khúc sắt quanh cổ, trước sự chứng kiến của rất đông người dân đứng xung quanh.

Các thành viên viên trên diễn đàn cho biết người đàn ông bị phạt bởi vì ông ta đã lẻn vào làng để ăn trộm. Theo phát ngôn viên cảnh sát huyện Long Môn, nghi phạm có tên là Tan, khoảng 40 tuổi, đến từ một huyện khác.

TQ: Trộm "đầu 2 thứ tóc" bị dân trói vào gốc cây hạ nhục - 2

Dân làng bắt người đàn ông đeo dụng cụ sử dụng để ăn trộm 

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Tan khai nhận đã lảng vảng tại ngôi làng Chen với ý định ăn trộm. Tan đã đột nhập vào một nhà dân và lấy trộm 4.000 NDT (khoảng 14 triệu đồng). Người chủ đã về nhà đúng lúc và bắt quả tang.

Chủ nhà vừa hô hoán người tới trợ giúp vừa cố gắng đuổi bắt Tan. Một số người dân sau đó đã hợp sức bắt được Tan và trói vào gốc cây giữa làng trước khi gọi điện báo cho cảnh sát. 

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
Thế giới - Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela Đám đông đánh trộm tới chết ở Venezuela
Hai tên trộm bị đám đông tức giận đánh đập tới bất tỉnh và bắn chết, đó là cảnh tượng trong một đoạn video do Daily Mail mới đăng tải.
Thế giới - TQ: Trộm chó bị bắt quỳ gối, đeo xác chó trên cổ TQ: Trộm chó bị bắt quỳ gối, đeo xác chó trên cổ
Hai người đàn ông đã bị đánh đập dã man và bêu riếu bởi đám đông tức giận ở Trung Quốc vì cả gan ăn trộm và giết hai con chó của họ.
Tin tức trong ngày - Người đàn ông trộm hàng trăm đồ lót nữ bằng cần câu Người đàn ông trộm hàng trăm đồ lót nữ bằng cần câu
Một người đàn ông 32 tuổi ở Trung Quốc có thể bị điều tra hình sự với hành vi lấy trộm 285 chiếc quần lót cùng 185 chiếc áo ngực phụ nữ đã...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang