TQ: Tìm người cùng du lịch, bao chi phí và tặng iPhone

Thứ Năm, ngày 15/12/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một bà cụ ở Trung Quốc đang đăng tuyển người đi du lịch cùng trên mạng xã hội với những “phần thưởng” hấp dẫn.

TQ: Tìm người cùng du lịch, bao chi phí và tặng iPhone - 1

Bà cụ 63 tuổi đăng tìm người đi du lịch cùng trên mạng xã hội

Một bà cụ cô đơn ở Trung Quốc đang tuyển một cô gái trẻ để đi du lịch cùng. Điều đặc biệt là bà cụ sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho hai người và tặng kèm một chiếc điện thoại iPhone 7, theo The Sun.

Bác sĩ về hưu Li Yanling, 63 tuổi, nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc với lời đề nghị trên. Bà đã nhận được hàng chục “hồ sơ ứng viên” từ 19 và 24 tuổi theo như yêu cầu của bà.

Bà Li sống tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, muốn có một "người thay thế con gái" trong chuyến đi đến thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam.

Trong một bài viết trên WeChat, bà viết: "Tôi sống một mình tại Trịnh Châu. Tôi muốn tìm một cô gái tốt bụng trong độ tuổi từ 19 và 24 đi du lịch cùng tôi để trò chuyện và chụp ảnh. Tôi muốn nhìn ngắm biển ở Tam Á trong mùa đông này, nhưng sợ đi du lịch một mình sẽ cô đơn”.

TQ: Tìm người cùng du lịch, bao chi phí và tặng iPhone - 2

Bà cụ sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho hai người và tặng kèm một chiếc điện thoại iPhone 7

Mặc dù bà Li có những cô con gái đã trưởng thành đang làm việc tại Canada, bà không muốn làm phiền họ, bà thừa nhận. Bà cũng không rủ chồng vì ông có nhóm hội riêng và kế hoạch riêng, theo bà Li.

Bài đăng của bà Li thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng, một số thậm chí còn đăng ký đi du lịch cùng bà mà không cần “thưởng”.

"Tôi không cần điện thoại nhưng tôi có thể đi với bà. Tôi cũng sẽ tự trả chi phí của mình, miễn sao bà không cảm thấy cô đơn”, một người dùng viết.

Bà Li hy vọng sẽ tuyển được một ứng viên xinh đẹp và biết chụp ảnh, The Sun đưa tin.

TQ: Tìm người cùng du lịch, bao chi phí và tặng iPhone - 3

Bà đã nhận được hàng chục “hồ sơ ứng viên” từ 19 và 24 tuổi theo như yêu cầu của bà

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Thế giới - Ảnh: Ngôi làng giàu nhất TQ, mỗi người được cấp 3 tỉ đồng Ảnh: Ngôi làng giàu nhất TQ, mỗi người được cấp 3 tỉ đồng
Ngoài sổ tiết kiệm 3 tỉ, người dân được cấp một xe hơi và một biệt thự hạng sang khi sống ở làng.
Thế giới - TQ: iPhone mất tích giữa 5 tấn rác và cái kết xúc động TQ: iPhone mất tích giữa 5 tấn rác và cái kết xúc động
Nhờ theo dõi tín hiệu GPS của chiếc iPhone, cặp đôi lần được đến vị trí một xe rác, nhưng lúc này chiếc điện thoại đã theo xe về nơi tập kết...
Thế giới - TQ: Rò rỉ 10GB ảnh nữ sinh khỏa thân thế chấp vay tiền TQ: Rò rỉ 10GB ảnh nữ sinh khỏa thân thế chấp vay tiền
Nhiều nữ sinh không đủ khả năng thanh toán đã phải chấp nhận quan hệ với chủ nợ để trả khoản vay thế chấp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang