TQ: Chiều bạn gái, trèo vào sở thú vật nhau với gấu trúc

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 11:00 AM (GMT+7)

Không phải màn thể hiện trước bạn gái nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp như ý muốn của người thực hiện.

Một nam thanh niên khoảng 20 tuổi có chuyến du ngoạn vườn thú ở Giang Tây (Trung Quốc) cùng hai cô gái trẻ. Để tạo ấn tượng với bạn gái, chàng trai đã treo qua hào sâu vào chuồng của chú gấu trúc mang tên Mỹ Linh.

Gấu trúc nặng khoảng 120kg lúc đó đang nằm nghỉ ngơi. Khi bị chàng trai đánh thức, lập tức con vật kềnh càng tỉnh giấc và tấn công anh ta. Gấu trúc không hung dữ như gấu nâu nhưng sức mạnh của nó không kém cạnh là bao.

TQ: Chiều bạn gái, trèo vào sở thú vật nhau với gấu trúc - 1

Trần bị gấu trúc vật không thể nhúc nhích.

Chú gấu trúc tóm chặt lấy chân người thanh niên rồi đè anh ta ra đất. Anh này không thể nào cựa quậy hay nhúc nhích trước khối mỡ hơn 1 tạ. Ý định thể hiện trước bạn gái đã nhanh chóng phá sản và thay vào đó là màn cố thoát khỏi sự bám riết của gấu Mỹ Linh.

Chỉ tới khi gấu trúc nới tay thì người này mới tìm được đường chạy thoát. Người thanh niên họ Trần được nhân viên y tế kiểm tra sau màn quần thảo với gấu Mỹ Linh. Nhân dân Nhật báo cho biết, anh này không bị thương tích. Gấu trúc Mỹ Linh cũng trong tình trạng sức khỏe tốt sau màn “tỉ thí” với thanh niên lạ mặt.

TQ: Chiều bạn gái, trèo vào sở thú vật nhau với gấu trúc - 2

Trần bỏ chạy khi "đối thủ" sơ ý.

Sau vụ việc, nhân viên vườn thú cảnh báo người dân không lại gần và trêu chọc gấu trúc vì lí do an toàn. Gấu trúc tuy hiền lành nhưng chúng có thể khiến người đối diện bị thương nếu trong trạng thái kích động.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Video: Gấu khổng lồ leo cây truy đuổi người Video: Gấu khổng lồ leo cây truy đuổi người
Đoạn video ghi lại cảnh tượng gấu khổng lổ leo lên tận cây để đuổi theo một người đàn ông tại thị trấn Krasnoufimsk, Nga.
Phi thường - kỳ quặc - 4 người Nhật bị gấu tấn công đến chết 4 người Nhật bị gấu tấn công đến chết
Trong cùng một khu vực, liên tiếp 4 người Nhật đã thiệt mạng vì bị gấu tấn công, truyền thông Nhật Bản đưa tin.
Phi thường - kỳ quặc - Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử
Khi nam thanh niên khỏa thân vừa nhảy vào chuồng thú, bầy sư tử ngay lập tức lao vào vồ và chơi trò “mèo vờn chuột” với anh ta.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang