TQ: “Mẹ mìn” bắt cóc con của khách ngay giữa quán ăn

Thứ Ba, ngày 15/11/2016 07:00 AM (GMT+7)

Thủ phạm lừa lúc người mẹ không để ý đã lấm lét rời quán, vừa bế đứa bé trên tay vừa dáo dác nhìn xung quanh.

Đoạn video mới đăng tải khiến nhiều người cảm thấy sốc khi cảnh bắt cóc trẻ em táo tợn được một “mẹ mìn” thực hiện giữa quán ăn. Vụ việc xảy ra ở thị trấn Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

TQ: “Mẹ mìn”  bắt cóc con của khách ngay giữa quán ăn - 1

Nữ nhân viên bế bé 10 tháng tuổi rời nhà hàng.

Ban đầu, người mẹ trẻ nhờ một nhân viên quán ăn trông hộ đứa con 10 tháng tuổi. Khi người mẹ này vào nhà vệ sinh, nữ nhân viên ngay lập tức bế đứa bé khỏi quán ăn và trốn thoát.

Lúc vụ việc xảy ra, người mẹ báo ngay cho cơ quan chức năng. Phải mất tới 2 giờ đồng hồ cảnh sát mới truy lùng được dấu tích “mẹ mìn” nhờ hệ thống camera an ninh đặt quanh thành phố.

Clip ghi lại cảnh cô gái trẻ trông giữ đứa bé 10 tháng ở quầy thu ngân của quán ăn. Sau đó, lợi dụng lúc người mẹ của cậu bé không chú ý, nữ nhân viên nhanh chóng rời khỏi nhà hàng. Camera an ninh cũng ghi lại cảnh người này lấm lét rời quán, vừa bế đứa bé trên tay vừa dáo dác nhìn xung quanh.

TQ: “Mẹ mìn”  bắt cóc con của khách ngay giữa quán ăn - 2

Mẹ em bé vui mừng gặp lại con.

Nữ nhân viên này đã bị cảnh sát bắt giữ và thú nhận bắt cóc đứa bé. Cô gái trẻ nói rằng cô thích đứa bé và muốn nhận nuôi nó. Cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra.

 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - TQ: Bắt cóc trẻ em, cải trang nhởn nhơ trước mặt cảnh sát TQ: Bắt cóc trẻ em, cải trang nhởn nhơ trước mặt cảnh sát
Loại hình tội phạm bắt cóc trẻ em không mới ở Trung Quốc nhưng hóa trang để qua mặt cơ quan chức năng là một thủ đoạn mới mà bọn tội phạm...
Thế giới - TQ: Cha tàn tật bò khắp nơi tìm con trai bị bắt cóc TQ: Cha tàn tật bò khắp nơi tìm con trai bị bắt cóc
Một người cha Trung Quốc tàn tật, liệt hai chân đã bò khắp nơi tìm con trai mất tích 15 tháng trước với hy vọng ngày một mong manh.
Thế giới - Video: Thấy cảnh bắt cóc trẻ em, người TQ nhìn và cười Video: Thấy cảnh bắt cóc trẻ em, người TQ nhìn và cười
Một người đàn ông và một cậu bé gần đây dàn cảnh trẻ em bị bắt cóc tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố Dapeng ở Trung Quốc, bố trí...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang