TQ: Học sinh chặn đánh giáo viên sau giờ học

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 08:03 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hai học sinh ở Trung Quốc chặn đánh giáo viên sau giờ học để trả thù.

Theo trang tin NetEase, sự việc xảy ra gần trường trung học Bảo Kê ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Sau một cuộc tranh cãi với giáo viên dạy nhạc trong giờ học, hai học sinh đã chặn đánh giáo viên trong ngõ nhỏ sau giờ học để trả thù.

Nhìn thấy giáo viên bị đánh vào bụng, người dân xung quanh đã cố gắng can ngăn nhưng họ không thể cản được hai học sinh. Một nhân chứng đã ghi lại được toàn bộ sự việc và gửi đoạn video cho cảnh sát địa phương.

Cảnh sát sau đó đã tới hiện trường và đưa giáo viên bị thương tới bệnh viện. Cảnh sát cũng khiển trách hai học sinh và gọi bố mẹ chúng đến để nhắc nhở.

Các quan chức giáo dục địa phương xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 3.3 và cho biết họ đã cảnh cáo hai học sinh. Trong khi đó, giáo viên bị đánh hiện đã xuất hiện và trở lại giảng dạy.

Theo Huy Phong ( Theo Shanghaiist) (danviet.vn)
Thế giới - Mỹ: Thiếu niên bị phạt 40 năm tù vì giết, hiếp giáo viên Mỹ: Thiếu niên bị phạt 40 năm tù vì giết, hiếp giáo viên
Một thiếu niên ở Mỹ đã bị kết án ít nhất 40 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp, cướp tài sản và giết hại giáo viên tại trường cậu ta theo học.
Tin tức trong ngày - Học sinh dùng nỏ bắn chết giáo viên rúng động TBN Học sinh dùng nỏ bắn chết giáo viên rúng động TBN
Cậu học sinh mang theo nỏ và dao đến trường tấn công giáo viên và bạn học khiến 1 người thiệt mạng, nhiều người khác bị thương.
Tin tức trong ngày - TQ: Giáo viên dùng sách đánh vỡ đầu học sinh TQ: Giáo viên dùng sách đánh vỡ đầu học sinh
Cảnh sát Trung Quốc đang truy tìm một giáo viên dùng sách giáo khoa đánh đập 4 học sinh, khiến 1 học sinh bị vỡ hộp sọ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang