TQ: Du khách bị hổ vồ đến chết trong vườn thú

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 13:30 PM (GMT+7)

Một người đàn ông trẻ ở Trung Quốc vừa bị hổ vồ đến chết trước sự chứng kiến của vợ và con, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Video hổ vồ người đàn ông ở Trung Quốc

Một người đàn ông trẻ ở Trung Quốc vừa bị hổ vồ đến chết trước sự chứng kiến của vợ và con, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30.1 ở Công viên hoang dã Youngor ở thành phố Ninh Ba, cách Thượng Hải khoảng 200 km về phía nam.

Khách du lịch đã được sơ tán khỏi vườn thú sau sự việc chết người.

Nạn nhân là một người đàn ông trẻ tuổi, bị hổ vồ lấy và kéo vào khu vực cây cối rậm rạp. Nhân viên vườn thú cho biết người đàn ông bị vồ vào lúc 2h30 chiều sau khi trêu chọc con hổ, theo trang tin Zjol.com.cn. Tuy nhiên, các bản tin không nói rõ làm thế nào người đàn ông lại có mặt trong chuồng hổ.

TQ: Du khách bị hổ vồ đến chết trong vườn thú - 1

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 30.1 ở Công viên hoang dã Youngor ở thành phố Ninh Ba, cách Thượng Hải khoảng 200 km về phía nam

Một nhân chứng mô tả cảnh tượng kinh hoàng: "Tôi thấy hổ vồ người. Khuôn mặt anh ta đầy máu. Mỗi khi anh ta cố gắng ngồi dậy, con hổ lại đẩy anh xuống”.

Nhân viên vườn thú đã cố gắng xua đuổi con hổ bằng pháo nổ. Quá trình giải cứu người đàn ông kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Khi được đưa đến bệnh viện, anh ta đã qua đời.

Đây không phải là lần đầu tiên một khách du lịch hay nhân viên vườn thú bị hổ tấn công ở Trung Quốc. Tháng 7 năm ngoái, một người phụ nữ 57 tuổi cũng bị hổ vồ đến chết sau khi cố gắng cứu con gái mình đang bị hổ tấn công ở một công viên hoang dã ở Bắc Kinh. Tuy cô con gái 30 tuổi sống sót sau nhiều vết thương ở tay và mặt, mẹ của cô đã thiệt mạng.

TQ: Du khách bị hổ vồ đến chết trong vườn thú - 2

Nhân viên vườn thú cho biết người đàn ông bị vồ vào lúc 2h30 chiều sau khi trêu chọc con hổ

TQ: Du khách bị hổ vồ đến chết trong vườn thú - 3

Quá trình giải cứu người đàn ông kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. Khi được đưa đến bệnh viện, anh ta đã qua đời.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe Khoảnh khắc hổ vồ người phụ nữ TQ khi vừa ra khỏi xe
Đoạn video ghi lại hình ảnh kinh hãi khi người phụ nữ trung niên bước ra khỏi xe và vài giây sau, tính mạng của bà đã bị con hổ dữ mệnh danh...
Tin tức trong ngày - Ấn Độ: Đi bắt cua, một phụ nữ bị hổ vồ, tha vào rừng Ấn Độ: Đi bắt cua, một phụ nữ bị hổ vồ, tha vào rừng
Trong khi cùng chồng bắt cua trên sông, một phụ nữ ở Ấn Độ đã bị hổ vồ, tha vào rừng.
Thế giới - Làm sao để sống sót nếu bị rắn, sư tử, cá sấu tấn công? Làm sao để sống sót nếu bị rắn, sư tử, cá sấu tấn công?
Kĩ năng sinh tồn trước những loài động vật nguy hiểm ngoài tự nhiên là điều rất cần thiết với mỗi người, phòng trường hợp giáp mặt chúng.
Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này
tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang