TQ: Dụ bé gái gửi ảnh khỏa thân đổi lấy điểm chơi game

Thứ Sáu, ngày 09/06/2017 17:00 PM (GMT+7)

Các nữ “game thủ” được yêu cầu tự chụp ảnh và video khỏa thân để đổi lấy điểm ảo.

TQ: Dụ bé gái gửi ảnh khỏa thân đổi lấy điểm chơi game - 1

Nhiều người lớn đang dụ dỗ các bé gái gửi ảnh khỏa thân khi chơi game (Ảnh mình họa)

Những người trưởng thành chơi game online Xiaohuaxian ở Trung Quốc đang nhằm vào những bé gái, dụ dỗ các em gửi ảnh và video khỏa thân để đổi lấy điểm ảo trên trò chơi.

Một người sử dụng Weibo vừa tiết lộ lịch sử của các cuộc trò chuyện dụ dỗ này, khiến nhiều người khác tự bạch về trải nghiệm của họ, The Beijing News đưa tin hôm 8.6.

Trò chơi Xiaohuaxian được thiết kế bởi một công ty mạng ở Thượng Hải vào năm 2010, tạo ra một cộng đồng cổ tích cho người chơi và hướng tới các bé gái tuổi từ 6 đến 14.

Tuy nhiên, người trưởng thành cũng chơi trò chơi này. Một số người, được cho là đàn ông, thường xuyên đăng thông tin liên lạc của họ vào phòng chat công cộng, mời người chơi khác trò chuyện qua video với họ trên mạng xã hội QQ.

TQ: Dụ bé gái gửi ảnh khỏa thân đổi lấy điểm chơi game - 2

Trò chơi Xiaohuaxian tạo ra một cộng đồng cổ tích cho người chơi và hướng tới các bé gái tuổi từ 6 đến 14 (Ảnh mình họa)

Trong cuộc trò chuyện riêng tư, họ dụ dỗ người khác chia sẻ ảnh hoặc video khỏa thân. Đổi lại, họ sẽ mua quà ảo hoặc điểm ảo cho người gửi ảnh.

Một người chơi phụ nữ cho biết cô quen một bé gái 11 tuổi từng gửi ảnh khỏa thân để đổi lấy điểm ảo mua trang phục trên trò chơi.

Việc trẻ em trao đổi ảnh hay video để đổi lấy tiền là không hợp pháp, một luật sư Trung Quốc cho biết.

Nhà phát triển trò chơi Xiaohuaxian đã đóng cửa chức năng chat công khai. Trước đó, người dùng phải trả 1 nhân dân tệ (hơn 3 nghìn đồng) cho mỗi bài đăng trong phòng chat công khai.

TQ: Gửi ảnh khỏa thân thế chấp vay tiền

Nếu gửi ảnh khỏa thân, nữ sinh sẽ được vay nhiều hơn gấp 2-5 lần số tiền bình thường.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
Thế giới - Hàng loạt nữ quân nhân Mỹ lộ ảnh khỏa thân gây chấn động Hàng loạt nữ quân nhân Mỹ lộ ảnh khỏa thân gây chấn động
Thủy quân lục chiến Mỹ đang điều tra cáo buộc hàng loạt các bức ảnh khỏa thân nữ quân nhân Mỹ bị phát tán trong lực lượng này thông qua mạng...
Thế giới - Bỉ: Đình chỉ nữ công chức chụp ảnh khỏa thân ở văn phòng Bỉ: Đình chỉ nữ công chức chụp ảnh khỏa thân ở văn phòng
Nữ công chức làm việc tại Bộ Nội vụ Bỉ mới đây đã bị đình chỉ công tác vì bị phát hiện chụp ảnh khỏa thân tại văn phòng của cơ quan này.
Thế giới - Bị đăng ảnh khỏa thân, cô gái tuổi teen kiện Facebook Bị đăng ảnh khỏa thân, cô gái tuổi teen kiện Facebook
Luật sư của cô gái nói rằng Facebook đã không chặn kịp thời ảnh khỏa thân của cô, để lan truyền chóng mặt trên mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang