Độn ngực xong, hoảng hồn thấy bụng to lên bất thường

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 06:00 AM (GMT+7)

Phát hiện thấy ngực và bụng có thay đổi kích thước bất thường, người phụ nữ Trung Quốc mới đây đã đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện ra sự thật bất ngờ.

Độn ngực xong, hoảng hồn thấy bụng to lên bất thường - 1

Miếng độn ngực trôi xuống bụng cô Vương.

Theo Ifeng (Trung Quốc), người phụ nữ họ Vương gần đây đã đến một bệnh viện ở nước này kiểm tra sức khỏe khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Vương nói rằng vài năm trước, cô có phẫu thuật nâng ngực. Gần đây, cô nhận thấy ngực có chiều hướng nhỏ dần đi, thậm chí là trở về đúng như lúc ban đầu. Trong khi đó, bụng cô Vương lại to lên bất thường, giống như có vật thể lạ xuất hiện.

Độn ngực xong, hoảng hồn thấy bụng to lên bất thường - 2

Các bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng cô Vương trước khi phẫu thuật.

Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy, khối vật thể trong bụng người phụ nữ này chính là miếng keo độn ngực. Bác sỹ nói rằng loại keo mà cô Vương dùng để bơm ngực đã bị chính quyền Trung Quốc cấm sử dụng cách đây 10 năm.

Năm 2006, Trung Quốc đã cấm sử dụng loại keo Amazingel trong các phẫu thuật bơm ngực. Amazingel vừa có khả năng gây ung thư, và có tính di chuyển, không phù hợp với cơ thể. Trong một số trường hợp, khi cơ thể vận động, loại keo này có thể trôi đến bụng hoặc nách.

Độn ngực xong, hoảng hồn thấy bụng to lên bất thường - 3

Cô Vương sau đó đã được phẫu thuật gắp bỏ miếng keo độn ngực thành công.

Một số người bơm ngực bằng chất liệu Amazingel thậm chí còn bị viêm, cứng mô. Theo bác sĩ Gordon Ma, loại keo dùng để bơm ngực nguy hiểm hơn nhiều so với sử dụng túi silicon hoặc nước mối sinh lý. Loại keo này cũng không dễ dàng thu hồi lại trong trường hợp bệnh nhân cảm thấy không muốn nâng ngực nữa.

Hiện tại, cô Vương đã được các bác sĩ làm phẫu thuật để miếng keo độn ngực trong bụng ra khỏi cơ thể. Nhưng không rõ nâng ngực bằng chất liệu cấm có còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ hay không.

Theo Đăng Nguyễn - Ifeng (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu Trăn chết đau đớn sau khi cắn ngực "khủng" của người mẫu
Con trăn lớn đã tử vong sau khi nó bất ngờ tấn công, cắn vào ngực của một người mẫu, không biết rằng dưới bộ ngực ấy là silicon.
Phi thường - kỳ quặc - Video: Xem bói cho phụ nữ bằng cách... chạm tay vào ngực Video: Xem bói cho phụ nữ bằng cách... chạm tay vào ngực
Một thầy bói ở Trung Quốc đã khiến cư dân mạng phẫn nộ khi đoán tương lai cho những người phụ nữ bằng cách chạm tay vào ngực họ.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái ngực trần vừa đạp xe vừa hát và cái kết ê chề Cô gái ngực trần vừa đạp xe vừa hát và cái kết ê chề
Cô gái rất tự tin, thoải mái, thậm chí còn giơ tay lên cao để khoe dáng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang