TQ: Đang tự tử thì đổi ý, 2 người chết

Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 07:02 AM (GMT+7)

4 người Trung Quốc dự định tự tử tập thể nhưng mọi chuyện không theo kế hoạch. 2 người thiệt mạng, 2 người khác bị bắt sau khi kế hoạch lạ lùng đổ bể.

Ban đầu, họ định khóa trái cửa phòng rồi tự tử bằng khí CO2. Tuy nhiên đến phút chót, 2 người có mặt trong phòng đã trèo qua cửa sổ và sống sót. 2 người còn lại không thoát kịp đã thiệt mạng.

Hai người trốn thoát không báo cảnh sát hay gọi xe cứu thương nên đã bị công an bắt ngay sau đó. Họ bị cáo buộc giết người có chủ đích.

TQ: Đang tự tử thì đổi ý, 2 người chết - 1

Đầu tuần này, Tòa án Nhân dân Cảnh Sơn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã tuyên phạt hai người họ Tạ và Lưu 5 năm tù. Hai người này cũng đồng thời phải bồi thường khoản tiền 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,7 tỉ đồng) cho hai nạn nhân.

Lưu là một cô gái trẻ 21 tuổi đến từ tỉnh Giang Tây. Tạ là một thanh niên 20 tuổi từ Cảnh Sơn, Chiết Giang. Họ đã thỏa thuận tự tử tập thể cùng hai người khác họ Triệu (22 tuổi) và Trần (26 tuổi). Cả hai người này đều đến từ tỉnh Giang Tô.

Mùa thu năm 2014, bốn người tình cờ trao đổi ý tưởng tự tử chung trên mạng. Ngày 22.11.2014, họ gặp nhau trong một nhà kho ở thành phố Cảnh Sơn và cùng nhau thực hiện thỏa thuận.

Lưu và Tạ sau khi ở trong phòng một lúc không chịu nổi nên đã trèo qua cửa sổ thoát ra ngoài. Trần và Triệu không trèo kịp cũng như không được Lưu, Tạ cứu giúp nên đã thiệt mạng.

Theo Quang Minh - QQ (danviet.vn)
Thế giới - Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng
Người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống từ ban công căn hộ để tự sát nhưng rơi trúng một cụ ông đang ngồi nghỉ bên dưới. Người phụ nữ sống sót, còn...
Tin tức trong ngày - TQ: Nhảy ao tự tử vì bị bố mẹ ép cưới vợ quá xấu TQ: Nhảy ao tự tử vì bị bố mẹ ép cưới vợ quá xấu
Truyền thông Trung Quốc đưa tin, bị cha mẹ sắp đặt và ép cưới cô vợ quá xấu, một chàng trai trẻ đã nhảy xuống ao quyên sinh.
Thế giới - TQ: Nữ hành khách mở cửa máy bay đòi tự tử TQ: Nữ hành khách mở cửa máy bay đòi tự tử
Một cô gái trẻ người Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tìm cách mở cửa thoát hiểm trên máy bay tới thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam,...
Tin tức trong ngày - TQ: Khiếp đảm vì nhảy xuống sông thối tự tử TQ: Khiếp đảm vì nhảy xuống sông thối tự tử
Vừa nhảy xuống sông để tự tử, ông Lưu đã khiếp đảm vì nước sông có mùi quá khủng khiếp.
Bất ngờ tan biến đờm, ho, khó thở, hen suyễn, viêm phế quản sau 1 tháng dùng lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Bất ngờ tan biến đờm, ho, khó thở, hen suyễn, viêm phế quản sau 1 tháng dùng lá này
“Ước mơ lớn nhất của tôi là khạc được đờm dễ dàng. Chỉ như vậy thôi mà sao khó khăn quá!”
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang