TQ: Đà điểu chạy trên đường, tài xế cáu tiết bóp cổ chết

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 10:00 AM (GMT+7)

Một chú đà điểu chạy trốn trên đường cao tốc ở Trung Quốc đã không may mắn tìm được tự do khi bị một tài xế giận dữ bóp chết.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Phật Sơn, miền nam Trung Quốc khi bỗng nhiên lù lù xuất hiện trên đường một chú đà điểu. Theo báo chí địa phương, chú đà điểu này đã trốn thoát khỏi một trang trại gần đó.

Trên đường cao tốc 3 làn xe, chú đà điểu chạy từng bước thong dong dù đây là loài động vật 2 chân chạy nhanh nhất thế giới. Chú chim khổng lồ đã làm gián đoạn giao thông trên cao tốc và khiến các tài xế nổi giận. Một người không kìm chế được đã quyết định phải ra tay “dẹp loạn”.

TQ: Đà điểu chạy trên đường, tài xế cáu tiết bóp cổ chết - 1

Chú đà điểu chạy nhở nhơ trên đường cao tốc.

Người đàn ông khoảng 40 tuổi mở cửa xe bước ra và bóp cổ chú chim không rời tay. Mấy người gần đó cũng hợp sức đẩy chú đà điểu tội nghiệp sang vệ đường. Dù không chết ngay nhưng chú đà điểu gần như ngắc ngoải nằm rạp một chỗ.

Khi cảnh sát tới nơi và đưa chú chim lên xe, đà điểu hầu như không kháng cự. Cảnh sát cho chú chim uống nước nhưng đà điểu chết ngay sau đó.

Đoạn phim được đăng tải trên Youtube của CCTV News hôm 12.5 và nhận được nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là sau cái chết thương tâm của chú chim.

TQ: Đà điểu chạy trên đường, tài xế cáu tiết bóp cổ chết - 2

Tài xế Trung Quốc đã không cho chú chim một cơ hội sống.

Đà điểu có thể cao tới 3m, nặng 135kg và chạy nhanh hơn ngựa.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Ấn Độ: Tài xế cưỡng hiếp thiếu nữ ngay trên xe bus Ấn Độ: Tài xế cưỡng hiếp thiếu nữ ngay trên xe bus
Một tài xế ở Ấn Độ đã cưỡng hiếp thiếu nữ 19 tuổi ngay trên xe bus trước khi ném nạn nhân xuống lề đường.
Thế giới - Tài xế TQ phát hoảng vì "ma nữ tóc dài" đứng trấn giữa đường Tài xế TQ phát hoảng vì "ma nữ tóc dài" đứng trấn giữa đường
Nhiều tài xế đã sợ đến "rớt tim" vì gặp "ma nữ" tóc dài áo trắng trông giống hệt một nhân vật trong Ring - bộ phim kinh dị nổi tiếng của...
Tin tức trong ngày - TQ: Bị chặn xe, nữ tài xế đánh gục cảnh sát giao thông TQ: Bị chặn xe, nữ tài xế đánh gục cảnh sát giao thông
Sau khi bị thu giữ bằng lái, người phụ nữ lái chiếc Mercedes-Benz đã tấn công hai cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang