TQ: Chồng âm thầm theo dõi, cứu mạng vợ

Thứ Ba, ngày 17/11/2015 05:02 AM (GMT+7)

Khi ông Mưu, sinh sống ở Bắc Kinh (Trung Quốc) phát hiện ra có người đang theo dõi ô tô của vợ mình, ông đã không báo cảnh sát mà tự lên kế hoạch xử trí thành công vụ việc.

Một ngày ông Mưu nhận được cuộc điện thoại từ vợ mình, giọng thảng thốt nói rằng có một người đàn ông đeo mặt nạ đang bám theo ô tô của cô. Ông Mưu linh cảm đây chính là kẻ từng phá cửa kính xe hơi của ông nhiều lần. Trước đó, ông Mưu từng phải thay cửa kính xe hơi vì bị một kẻ nào đó phá hoại. Những kẻ này đã theo sát vợ ông một khoảng thời gian khá dài.

Chúng chỉ theo đuôi vợ ông Mưu khi bà lái xe một mình.

Ông Mưu đã gắn một thiết bị theo dõi lên xe của nhóm người lạ để chắc chắn đấy là chiếc xe đang theo đuôi vợ mình. Và sự thật chứng minh ông đã đúng.

Một hôm, ông để cho vợ mình đi ra ngoài một mình rồi đợi cho đến khi thấy một chiếc xe khả nghi bám theo bà. Khi hai chiếc xe tới một con phố hẹp trong giờ cao điểm, ông Mưu đã cố tình đâm trực diện vào chiếc xe khả nghi.

Cảnh sát tới hiện trường và vô cùng ngạc nhiên khi thấy chiếc xe khả nghi kia chất đầy kiếm, búa, rìu và xích. Hai kẻ đeo mặt nạ đã bị bắt ngay sau đó.

Khi cảnh sát Bắc Kinh thông báo rộng rãi về vụ việc sau một tháng điều tra, người dân địa phương cảm thấy lo lắng về tình hình an ninh công cộng.

“Tôi hy vọng những kẻ lạ mặt kia sẽ bị tống giam dù chúng chưa gây ra tội ác gì. Nếu không, chúng sẽ gây hại cho dân lành”, tài khoản Jinzha bình luận.

 “Hoan hô người chồng. Các tài xế nữ nên cảnh giác và tỉnh táo”, tài khoản Qingshan chia sẻ.

“Tôi cho rằng không nên mua những chiếc xe đắt tiền vì đấy là mục tiêu dễ bị nhòm ngó nhất. Ngoài ra, chúng ta nên bình tĩnh và xử trí phù hợp khi gặp rắc rối”, một người khác bình luận.

Theo Quang Minh - SH (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Pháp: Chồng bắt vợ ngủ với 2742 người đàn ông Pháp: Chồng bắt vợ ngủ với 2742 người đàn ông
Một người chồng đã bắt vợ mình ngủ với 2.742 khách hàng trong vòng 4 năm trời để kiếm 171 triệu đồng mỗi tháng.
Tin tức trong ngày - TQ: Vợ nhảy xuống hồ vì chồng không chịu mua túi xách TQ: Vợ nhảy xuống hồ vì chồng không chịu mua túi xách
Một phụ nữ ở Trung Quốc đã đe dọa tự tử và nhảy xuống hồ nước sau khi người chồng từ chối mua chiếc túi xách mà cô muốn.
Tin tức trong ngày - TQ: Cuộc hôn nhân ly kỳ của người chuyển giới TQ: Cuộc hôn nhân ly kỳ của người chuyển giới
Kim Tinh, nữ nghệ sỹ múa gốc Triều Tiên được coi là “đệ nhất chuyển giới nghệ sỹ” ở TQ với những cuộc hôn nhân khá ly kỳ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang