TQ: Bị hổ ăn thịt chỉ vì cãi nhau trên ô tô

Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 09:07 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị giết chết và người kia bị thương nặng khi cả hai rời khỏi ô tô trong một khu sinh thái nuôi đầy hổ dữ.

TQ: Bị hổ ăn thịt chỉ vì cãi nhau trên ô tô - 1

Khu bảo tồn Badaling cho phép du khách tự lái ô tô du ngoạn xung quanh và ngắm nhìn thú dữ.

Người phụ nữ trung tuổi bị giết ngay tức khắc khi bà đi theo cô gái trẻ rời khỏi xe ô tô tại Thế giới Sinh vật Badaling, phía bắc Bắc Kinh, gần Vạn Lý Trường Thành. Cả hai phớt lờ cảnh báo chỉ được ở trong ô tô và liều lĩnh ra ngoài dù xung quanh rất nhiều hổ dữ.

Báo chí địa phương cho biết gia đình 4 người đi dạo quanh khu bảo tồn bằng xe hơi thì người đàn ông và cô gái trẻ xảy ra tranh cãi. Vụ việc không có chiều hướng lắng dịu nên cô gái bực tức bỏ ra ngoài xe. Người phụ nữ trung niên cũng xuống xe. Ngay lập tức, một con hổ Siberia cắn chết người phụ nữ trung tuổi.

Cô gái trẻ bị hổ cắn trọng thương. Người đàn ông lái xe tìm cách cứu hai người nhưng bất lực. Trên xe còn có một đứa bé, theo trang tin Sohu.

Khu bảo tồn rộng 24 km2 cho phép người dân được tự lái xe tham quan và ngắm nhìn thú dữ. Tuy nhiên đơn vị chủ quản yêu cầu du khách không được tự ý rời xe. Sau khi con hổ Siberia lao vào cắn hai phụ nữ, nhân viên đã lao ra ứng cứu nhưng không kịp.

Đây không phải là lần đầu tiên công viên Badaling xảy ra trường hợp thú dữ tấn công người. Hai năm trước, một nam nhân viên đã bị hồ vồ chết.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Ảnh: Sư Thái Lan ăn ngủ cùng 137 con hổ dữ Ảnh: Sư Thái Lan ăn ngủ cùng 137 con hổ dữ
Thay vì đón tiếp các Phật tử tới thăm chùa, nhiệm vụ thường nhật của các sư trong chùa Hổ là nuôi nấng và chăm sóc hơn 130 con hổ dữ.
Thế giới - Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập
Dân chơi Vùng Vịnh không chỉ ham mê siêu xe hay những buổi tiệc tùng bạt mạng mà còn dùng hình thức mới để thể hiện đẳng cấp: nuôi sư tử,...
Thế giới - Hải mã 1,5 tấn dìm chết du khách trong vườn thú ở TQ Hải mã 1,5 tấn dìm chết du khách trong vườn thú ở TQ
Hải mã vô tình dìm chết nhân viên vườn thú và một du khách tại thành phố Vinh Thành, Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Về trang chủ 24hVề đầu trang