TQ: Bị bạn cùng phòng KTX đâm chết vì hát to

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 15:00 PM (GMT+7)

Một sinh viên ở Trung Quốc đã bị bạn cùng phòng ký túc xá đâm chết vì lý do lãng xẹt

TQ: Bị bạn cùng phòng KTX đâm chết vì hát to - 1

Sinh viên Peng Moumou tử vong sau khi bị bạn cùng phòng đâm nhiều nhát.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, trường đại học Công Minh tại tỉnh Vân Nam ở Trung Quốc đã xác nhận một sinh viên của trường này đã tử vong ngày 13.6. Nạn nhân được xác định là sinh viên viên năm thứ nhất tên Peng Moumou.

Cảnh sát cho biết Peng Moumou và một người bạn cùng phòng đã xô xát với nhau sau khi Peng hát lớn trong phòng của họ. Tình hình trở nên căng thẳng khi Peng cầm một chiếc ghế đánh người bạn cùng phòng, khiến cậu bạn tức giận và dùng dao đâm nhiều nhát vào sinh viên Peng.

Peng sau đó đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng cậu đã tử vong do vết thương quá nặng. Nghi phạm hiện đã bị cảnh sát bắt giam để điều tra.

Ký túc xá tại các trường đại học ở Trung Quốc thường có từ 4 đến 8 sinh viên ở chung một phòng. Trong những năm gần đây số vụ tấn công xảy ra tại ký túc xá đại học ở nước này đã tăng nhanh bất thường.

Vào tháng 3 vừa qua, một sinh viên tại trường đại học Tứ Xuyên ở Trung Quốc đã bị bạn cùng phòng giết hại và chặt đầu ngay tại phòng của họ. Năm 2013, một sinh viên cũng bị bạn cùng phòng đâm chết vì cãi nhau tại trường đại học Hàng không Nam Kinh.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Vì sao TQ cấm nữ thí sinh mặc áo ngực gọng kim loại? Vì sao TQ cấm nữ thí sinh mặc áo ngực gọng kim loại?
Trong các quy định chống gian lận tại kì thi đại học năm nay ở Trung Quốc có một điểm kì lạ: mọi nữ sinh không được mặc áo lót có gọng kim...
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Sinh viên TQ bị đánh vì nói tiếng Hoa trên tàu Mỹ: Sinh viên TQ bị đánh vì nói tiếng Hoa trên tàu
Cặp đôi sinh viên Trung Quốc ở Mỹ gặp chuyện chẳng lành khi đối mặt một phụ nữ có thái độ phân biệt chủng tộc.
Tin tức trong ngày - TQ: Nắng nóng, sinh viên biến nhà thể dục thành phòng nghỉ TQ: Nắng nóng, sinh viên biến nhà thể dục thành phòng nghỉ
Nhiều sinh viên phải kéo đến nhà thể dục từ rất sớm để có được một chỗ nghỉ qua đêm thật thoải mái, mát mẻ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang