TQ: Bé 10 tuổi cầm ô nhảy từ tầng 10 xuống đất

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 13:00 PM (GMT+7)

Bé trai 10 tuổi ở Trung Quốc vừa xem xong phim hoạt hình và ngay lập tức bắt chước một màn biểu diễn trong phim bằng cách nhảy từ tầng 10 xuống đất.

TQ: Bé 10 tuổi cầm ô nhảy từ tầng 10 xuống đất - 1

Bé trai đã nhảy từ tầng 10 và cầm theo ô, bắt chước hành động trong phim hoạt hình

Một cậu bé ở thành phố Tô Châu, phía đông Trung Quốc, đã sống sót sau khi bắt chước một bộ phim hoạt hình vừa xem. Em nhảy từ tầng 10 của tòa nhà và dùng ô để làm dù, theo kênh truyền hình Tô Châu TV.

Sau sự việc, em được đưa đến bệnh viện và trải qua phẫu thuật khẩn cấp. Hiện, tình trạng của em không còn nguy kịch nhưng không rõ cậu bé có gặp phải chấn thương vĩnh viễn nào không.

Họ hàng của cậu bé cho biết em đã xem một phim hoạt hình ở nhà cho thấy các nhân vật sử dụng ô để làm dù. Sau đó, em nhảy ra khỏi tòa nhà nhưng may mắn bị vướng vào dây điện, theo nhân chứng.

Mẹ của em khóc lóc khi nhìn thấy con bị thương nằm ở tầng 1, theo các video quay tại hiện trường. Cậu bé không được nêu tên trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Tháng trước, một bé gái 5 tuổi ở Tân Cương cũng nhảy từ căn hộ tầng 11, cầm ô và “hạ cánh” ở ban công tầng 4. Hậu quả là em bị thương nặng.

Các tai nạn liên quan đến thanh thiếu niên hoặc trẻ em bắt chước các pha hành động nguy hiểm trong phim hoặc chương trình truyền hình được đưa tin rộng rãi ở Trung Quốc. Các tai nạn này làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu chính phủ có nên áp dụng quy định hạn chế tuổi khi xem phim giống như các nước phương Tây hay không.

TQ: Vợ nhảy khỏi mái nhà, chồng nhoài người tóm đuôi tóc

Người chồng cố giữ chặt phần tóc đuôi ngựa buộc cao của vợ đang treo mình trên nóc nhà tầng 20m.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
Thế giới - Xem nhân vật hoạt hình bay, bé gái Nhật nhảy từ tầng 43 Xem nhân vật hoạt hình bay, bé gái Nhật nhảy từ tầng 43
Sau khi xem bộ phim hoạt hình kể về một gia đình có thể bay, một bé gái 6 tuổi đã nhảy khỏi tầng 43 của tòa nhà chung cư ở Nhật Bản.
Thế giới - Rợn người lính cứu hỏa từ trên cao chộp cô gái nhảy lầu Rợn người lính cứu hỏa từ trên cao chộp cô gái nhảy lầu
Trong một khoảnh khắc thót tim, lính cứu hỏa đã cứu một cô gái toan tự tử bằng cách nhảy lầu ở Trung Quốc.
Thế giới - Anh: Nhảy xuống sông Thames tránh xe khủng bố lao như bắn Anh: Nhảy xuống sông Thames tránh xe khủng bố lao như bắn
Đoạn video đăng trên mạng cho thấy cảnh kẻ khủng bố lao xe trên cầu Westminster, trong khi hướng đến tòa nhà quốc hội Anh, khiến một phụ nữ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Về trang chủ 24hVề đầu trang