TQ: Ăn cơm thấy đau, đi khám thấy răng mọc gần mắt

Thứ Năm, ngày 14/07/2016 13:00 PM (GMT+7)

Thủ phạm cho những cơn đau ở hốc mắt cô gái trẻ chính là chiếc răng mọc ngược lên phía trên.

TQ: Ăn cơm thấy đau, đi khám thấy răng mọc gần mắt - 1

Ảnh chụp  X-quang chiếc răng mọc ngược khiến Cao Fang bị đau hơn tháng qua.

Cao Fang, 28 tuổi làm việc ở thành phố Quảng Châu xuất hiện những cơn đau từ một tháng trước khi ăn cơm, Nhân dân Nhật báo đưa tin. Dù các bữa ăn được nấu mềm để dễ ăn nhưng cô Cao vẫn gặp phải tình trạng đau đớn như trước.

Sau khi khám bác sĩ, Cao được thông báo có một chiếc răng mọc sát mắt của cô. Bác sĩ nói nếu không phẫu thuật, thị lực của cô sẽ bị ảnh hưởng. Ảnh chụp X-quang cho thấy chiếc rằng gần 3 cm mọc dưới hốc mắt của Cao khiến cô luôn bị đau đớn.

TQ: Ăn cơm thấy đau, đi khám thấy răng mọc gần mắt - 2

Chiếc răng được lấy ra khỏi mặt Cao Fang dài gần 3 cm.

Cao Fang nghe theo lời khuyên của bác sĩ và tới bệnh viện ở Trùng Khánh để chữa trị. Bác sĩ Lâm thực hiện ca mổ thành công cho Cao Fang.

Bác sĩ đã chích một vết nhỏ trên mặt Cao rồi phẫu thuật rút bỏ chiếc răng mọc sai vị trí. Bác sĩ Lâm nói rằng chiếc răng mọc như vậy có thể là do răng sữa của Cao Fang không rụng kịp khiến răng vĩnh viễn mọc theo hướng ngược lại.

Theo bệnh viện đại học Cambridge, đây là trường hợp răng bị nén chặt khiến hiện tượng mọc ngược xảy ra.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Ấn Độ: Cụ ông vặt hết răng để nhét 500 ống hút vào miệng Ấn Độ: Cụ ông vặt hết răng để nhét 500 ống hút vào miệng
Một người đàn ông “nghiện” phá kỉ lục ở Ấn Độ đã xăm 366 lá cờ lên người và nhổ hết hàm răng của mình để lập kỷ lục Guinness.
Phi thường - kỳ quặc - Sốc: Bé trai 9 tuổi  mọc gần 300 chiếc răng trong miệng Sốc: Bé trai 9 tuổi mọc gần 300 chiếc răng trong miệng
Trong quá khứ mỗi người, hẳn ai cũng từng ít nhất một lần phải nhổ đi những chiếc răng sữa của mình. Song với cậu bé dưới đây, việc "sở hữu"...
Thế giới - TQ: Câu được cá sấu "lai" cá heo, răng mọc cao quá đầu TQ: Câu được cá sấu "lai" cá heo, răng mọc cao quá đầu
Ngư dân Trung Quốc mới đây bắt được một con thủy quái đích thực, ngoại hình giống cá sấu lai cá heo với hai khối u lớn kỳ lạ trên mặt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Về trang chủ 24hVề đầu trang