TQ: 4 chung cư 5 tầng bất ngờ đổ sập, nhiều người chết

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ít nhất bốn người đã thiệt mạng và khoảng 20 người đang mất tích sau khi 4 tòa nhà chung cư đổ sập ở miền đông Trung Quốc ngay trước bình minh ngày 10.10.

TQ: 4 chung cư 5 tầng bất ngờ đổ sập, nhiều người chết - 1

Sự việc xảy ra lúc 4h sáng ở khu công nghiệp Lộc Thành

9 người được kéo ra từ đống đổ nát, nhưng trong số đó, 4 người đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Các tòa nhà chung cư 5 tầng đã đổ sập ở khu công nghiệp Lộc Thành tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, vào khoảng 4 giờ sáng, Chiết Giang Nhật báo đưa tin.

Chưa rõ con số chính xác của những người mất tích. Nhưng Tân Hoa Xã đưa tin ước tính ban đầu là khoảng hơn 20 người có thể đang bị chôn vùi dưới đống đổ nát.

Gần 800 nhân viên cứu hộ, bao gồm cả cảnh sát được trang bị vũ khí và nhân viên cứu hỏa được hỗ trợ bởi chó nghiệp vụ đang tiếp tục tìm kiếm những người sống sót tại hiện trường.

Các quan chức cấp cao của thành phố đã có mặt tại hiện trường để giúp các lực lượng cứu hộ. Chính quyền tỉnh Chiết Giang đã bắt đầu một cuộc điều tra nguyên nhập sập 4 tòa nhà.

TQ: 4 chung cư 5 tầng bất ngờ đổ sập, nhiều người chết - 2

9 người được kéo ra từ đống đổ nát, nhưng trong số đó, 4 người đã tử vong trên đường đến bệnh viện

TQ: 4 chung cư 5 tầng bất ngờ đổ sập, nhiều người chết - 3

Gần 800 nhân viên cứu hộ, bao gồm cả cảnh sát được trang bị vũ khí và nhân viên cứu hỏa được hỗ trợ bởi chó nghiệp vụ đang tiếp tục tìm kiếm những người sống sót

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
Thế giới - TQ: 22 tòa nhà đổ sập kinh hoàng vì lở đất TQ: 22 tòa nhà đổ sập kinh hoàng vì lở đất
Ít nhất 41 người đã mất tích sau vụ lở đất tại một khu công nghiệp thuộc thành phố Thâm Quyến, miền nam Trung Quốc.
Thế giới - Sập 33 tòa nhà TQ: Sống sót sau hơn 60 giờ bị chôn vùi Sập 33 tòa nhà TQ: Sống sót sau hơn 60 giờ bị chôn vùi
Một người đàn ông vừa được cứu sống rạng sáng hôm nay (23.12) sau khi bị chôn vùi trong thảm họa lở đất khiến 33 tòa nhà bị đổ sập ở thành...
Tin tức trong ngày - Trung Quốc: Nổ chung cư, 7 người thiệt mạng Trung Quốc: Nổ chung cư, 7 người thiệt mạng
Ít nhất 7 người thiệt mạng và 4 người bị thương sau khi vụ nổ khí gas tại một tòa nhà chung cư ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang