Tỉ phú Trump yêu cầu bà Clinton công bố hồ sơ bệnh án

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

Ông Trump tiếp tục tận dụng tranh cãi quanh vấn đề sức khỏe của bà Clinton để làm mũi tên tấn công đối thủ đến từ đảng Dân chủ.

Tỉ phú Trump yêu cầu bà Clinton công bố hồ sơ bệnh án - 1

Trump phát biểu trong một cuộc vận động bầu cử ngày 16.8 ở Wisconsin

Donald Trump tiếp tục đặt câu hỏi về sức khỏe của bà Hillary Clinton vào ngày chủ nhật, thách thức ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ trong một bài viết trên Twitter, yêu cầu công bố "hồ sơ bệnh án chi tiết."

Trong đó, ông Trump viết: “Tôi nghĩ cả hai ứng cử viên, bà Hillary và tôi, nên công bố hồ sơ bệnh án chi tiết. Tôi không có vấn đề gì với việc này. Hillary?”

Bà Clinton đã phải chịu đựng nhiều cuộc tấn công về vấn đề sức khỏe trong 2 tuần qua đến từ Trump cũng như các thành viên bảo thủ khác và báo chí. Hồi đầu tháng này, Trump tuyên bố trong nhiều bài phát biểu rằng Clinton thiếu "khả năng chịu đựng về tinh thần và thể chất" để làm tổng thống.

Tỉ phú Trump yêu cầu bà Clinton công bố hồ sơ bệnh án - 2

Bà Clinton gần đây liên tiếp bị tấn công về các nghi vấn sức khỏe

Clinton cười nhạo câu nói của ông Trump trên truyền hình vào tuần trước, sau đó bà bác bỏ ý kiến của Trump, nói rằng đó là "cơn mơ hoang tưởng”.

Lịch sử bệnh án của Trump đang được xem xét kỹ lưỡng lại trong tuần này sau khi Harold Bornstein, một bác sĩ đánh giá sức khỏe của Trump trong tháng 12, tiết lộ với NBC News rằng ông viết thư nhận xét sức khỏe của Trump chỉ trong 5 phút.

Bác sĩ của bà Clinton, Lisa Bardack cũng công bố một bức thư vào năm ngoái, tóm tắt sức khỏe của bà Clinton, viết rằng bà Clinton có "điều kiện thể chất tuyệt vời và phù hợp để phục vụ với cương vị Tổng thống Mỹ."

Theo Trà My - BI (Dân Việt)
Thế giới - Vì sao bà Clinton mỗi ngày ăn một quả ớt? Vì sao bà Clinton mỗi ngày ăn một quả ớt?
Một trong loạt bài viết về thói quen ăn uống bà Hillary Clinton trên tờ The Washington Post cho biết bà là một người ăn cay.
Thế giới - Tỉ phú Trump: Obama-Clinton đồng sáng lập IS Tỉ phú Trump: Obama-Clinton đồng sáng lập IS
Dường như Donald Trump vẫn chưa chán đưa ra những phát ngôn gây sốc trong chiến dịch tranh cử của mình.
Thế giới - Phát ngôn "lố hết cỡ" của Trump từ đầu mùa tranh cử Phát ngôn "lố hết cỡ" của Trump từ đầu mùa tranh cử
Từ tuyên bố xây tường biên giới với Mexico cho tới cấm Hồi giáo trên toàn nước Mỹ, Donald Trump đã trở thành một hiện tượng lạ trong giới...
Về trang chủ 24hVề đầu trang