Tỉ phú giàu nhất thế giới khen Trump sẽ là tổng thống tốt

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 20:40 PM (GMT+7)

Theo tỉ phú giàu nhất thế giới Bill Gates, Donald Trump sẽ là tổng thống tốt nếu “chọn đúng lá bài”.

Tỉ phú giàu nhất thế giới khen Trump sẽ là tổng thống tốt - 1

Bill Gates hiện là tỉ phú giàu nhất thế giới.

Tỉ phú tập đoàn công nghệ Microsoft Bill Gates trả lời trên kênh CNBC ngày 13.12 rằng ông Donald Trump hoàn toàn có thể trở thành một tổng thống tốt như Kennedy. Theo Bill Gates, vấn đề nằm ở khả năng Trump “chọn đúng lá bài”.

Theo Bill Gates, tỉ phú Trump sẽ trở thành một tổng thống tốt nếu như theo đuổi con đường phát triển sáng tạo. Gates lấy ví dụ về trường hợp cố Tổng thống Kennedy theo đuổi chương trình vũ trụ và không gian.

Trước khi gặp mặt trực tiếp tỉ phú bất động sản ở tháp Trump, Bill Gates đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại. Chiều cùng ngày, hai tỉ phú đã gặp mặt và trao đổi về nhiều vấn đề quan trọng.

“Tôi có cơ hội nói với Trump về sáng tạo và đổi mới”, Bill Gates chia sẻ. Đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng, Bill Gates tin rằng ông Trump sẽ biết cách đổi mới, vượt qua những rào cản thông thường và dẫn đầu thế giới.

Tỉ phú giàu nhất thế giới cho biết Trump rất chăm chú lắng nghe và tin rằng sẽ còn trao đổi chi tiết hơn trong tương lai. Khi có mặt ở tháp Trump, Gates không trả lời phỏng vấn của báo giới. Kết thúc cuộc nói chuyện, tỉ phú tập đoàn Microsoft nói ông rất vui vì “có một khoảng thời gian hữu ích”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Vì sao giàu sụ như Bill Gates vẫn lọ mọ rửa bát mỗi tối? Vì sao giàu sụ như Bill Gates vẫn lọ mọ rửa bát mỗi tối?
Bill Gates nói ông rất thích rửa bát cho gia đình gần như tất cả các buổi tối, nhưng truyền hình CNBC cho rằng, đó không đơn thuần là một sở...
Thế giới - Báo Trung Quốc hô hào “chuẩn bị đạn dược” đáp trả Trump Báo Trung Quốc hô hào “chuẩn bị đạn dược” đáp trả Trump
Thời báo Hoàn Cầu ngày 12.12 đăng tải bài xã luận chỉ trích Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump về tuyên bố Washington không cần bị ràng buộc...
Thế giới - Trump "chọc giận" để ép Trung Quốc chấp nhận đàm phán? Trump "chọc giận" để ép Trung Quốc chấp nhận đàm phán?
Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump ngày 11.12 ra dấu hiệu sẽ tiếp tục đối đầu với Bắc Kinh, bằng cách để ngỏ khả năng Mỹ từ bỏ lập trường Một...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang