Thụy Điển: Bác sĩ bắt cóc phụ nữ nhốt hầm để cưỡng hiếp

Thứ Hai, ngày 18/01/2016 06:02 AM (GMT+7)

Một bác sĩ bệnh hoạn ở Thụy Điển đã dùng dâu tây tẩm thuốc mê để bắt cóc phụ nữ, nhốt nạn nhân dưới hầm ngầm và cưỡng hiếp.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Kristianstad ở Thụy Điển từ tháng 9/2015, nhưng chỉ được cảnh sát công bố ngày 16/1 vừa qua. Vị bác sĩ 38 tuổi đã di chuyển từ nhà tới thành phố Stockholm để gặp một cô gái với ý định bắt cóc cô để cưỡng hiếp.

Tên bác sĩ đã tặng cô gái một hộp dâu tây tẩm thuốc gây mê Rohypnol. Hắn đã đánh dấu những quả dâu tây tẩm thuốc để mình tránh ăn phải. Sau khi cô gái ăn phải quả dâu tây tẩm thuốc mê và bất tỉnh, hắn đã đeo mặt nạ cao su lên mặt nạn nhân và đưa lên ô tô.

Thụy Điển: Bác sĩ bắt cóc phụ nữ nhốt hầm để cưỡng hiếp - 1

Bác sĩ bệnh hoạn đã khai nhận dành 5 năm để xây dựng hầm ngầm.

Trong hành trình suốt 6 giờ từ Stockholm về thị trấn Stockholm, tên bác sĩ đã nhiều lần tiêm thuốc mê cho người phụ nữ để giữ cô bất tỉnh. Khi trở về tới nhà, hắn đã nhốt nạn nhân xuống một hầm ngầm bí mật.

Tên bác sĩ 38 tuổi đã cưỡng hiếp nhiều lần cô gái và liên tục tiêm thuốc gây mê nạn nhân. Hắn thậm chí còn kiểm tra xem cô gái có mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không, với ý đồ cưỡng hiếp nạn nhân không cần bao cao su.

Sáu ngày sau khi thực hiện vụ bắt cóc, tên bác sĩ đã lái xe trở lại Stockholm để lấy một số đồ dùng cá nhân của cô gái. Nhưng hắn đã phát hiện nạn nhân bị thông báo mất tích. Sau đó hắn tức tốc trở lại nhà và đưa cô gái tới đồn cảnh sát trước khi ép cô nói mình vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Thụy Điển: Bác sĩ bắt cóc phụ nữ nhốt hầm để cưỡng hiếp - 2

Tên bác sĩ đeo một mặt nạ cao su và chụp một chiếc khác lên đầu cô gái khi lái xe đưa cô về căn nhà có hầm ngầm.

Sau khi được cô gái thông báo toàn bộ sự việc, cảnh sát đã bắt giữ bác sĩ bệnh hoạn vào ngày 18/9/2015.

Tên bác sĩ khai nhận rằng hắn dành 5 năm để xây dựng hầm ngầm và dự định sẽ bắt cóc thêm những phụ nữ khác. Hầm ngầm được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường ngủ, bàn làm việc, tủ lạnh và bếp. Cảnh sát đã phát hiện thuốc, bao cao su, kim tiêm và hai chiếc mặt nạn bằng cao su trong căn phòng.

Theo Huy Phong (Theo Daily News) (danviet.vn)
Thế giới - Nhật: Đục sàn nhà 10 hôm chui xuống cưỡng bức hàng xóm Nhật: Đục sàn nhà 10 hôm chui xuống cưỡng bức hàng xóm
Một tên biến thái đã khoét sàn nhà mình tại một căn hộ ở Nhật Bản rồi… hiếp dâm người phụ nữ hàng xóm ở tầng dưới.
Thế giới - Anh: Người đàn ông 44 tuổi bị cưỡng bức tập thể Anh: Người đàn ông 44 tuổi bị cưỡng bức tập thể
Hai thanh niên 18 và 21 tuổi đang bị tạm giữ để điều tra hành vi cưỡng hiếp và cướp tài sản của một người đàn ông.
Thế giới - Indonesia sẽ “thiến” tội phạm hiếp dâm Indonesia sẽ “thiến” tội phạm hiếp dâm
Bộ trưởng Bộ Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em Yohana Susana Yembise vừa cho biết rằng bà sẽ trình lên Quốc hội kế hoạch “thiến” bằng chất hóa học với...
Thế giới - "Vô tình hiếp dâm", triệu phú Ả Rập Saudi thoát án tù "Vô tình hiếp dâm", triệu phú Ả Rập Saudi thoát án tù
Một triệu phú Ả Rập Saudi đã thoát án hiếp dâm sau khi trả lời trước tòa rằng ông này “vô tình” giao cấu với cô gái 18 tuổi khi bị…vấp và...
Thoát khỏi COPD, đờm, ho, thó thở nhờ bí kíp 2 lần 1 ngày Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Thoát khỏi COPD, đờm, ho, thó thở nhờ bí kíp 2 lần 1 ngày
Tôi bị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, người như bị ngắt thở, không thể thở nổi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang