Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 16:30 PM (GMT+7)

Thủ tướng Canada tiếp tục khiến “hội chị em” đứng ngồi không yên vì hình ảnh ấm áp của mình với con trai.

Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai - 1

Khi Thủ tướng Justin Trudeau trở thành người đứng đầu chính phủ Canada, nhiều người đã không tin vào mắt mình khi thấy một vị nguyên thủ điển trai tới vậy. Thậm chí, con gái Tổng thống Trump – một người rất xinh đẹp – cũng khó rời mắt khỏi Justin khi tiếp xúc với ông.

Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai - 2

Không chỉ được phụ nữ toàn thế giới yêu mến, Justin còn chứng minh vai trò là một người cha tuyệt vời. Những bức hình vị nguyên thủ điển trai chơi cùng con trai út Hadrien đã khiến cư dân mạng Facebook “đứng ngồi không yên”.

Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai - 3

Người hâm mộ thực sự bị chinh phục bởi hình ảnh tuyệt vời của tình cha-con mà ông Justin dành cho cậu bé Hadrien. Trong hình, cậu bé tóc vàng Hadrien đứng ở bàn làm việc của cha và vẫy tay với đông đảo quan khách.

Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai - 4

Trong một bức hình khác, cậu bé Hadrien chơi trò trốn tìm với cha mình và trốn sau một tấm gỗ. Hình ảnh dễ thương được chia sẻ hàng ngàn lần và cũng được “yêu thích” liên tục trên Facebook.

Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai - 5

Thủ tướng Justin Trudeau kết hôn cùng Sophie Gregoire và ngoài cậu con út Hadrien, ông có Ella-Grace (8 tuổi) và Xavier (9 tuổi). Justin và vợ cùng lớn lên ở khu Montreal và Sophie học cùng em trai Thủ tướng Trudeau khi còn nhỏ.

Khi nhìn thấy Justin một vài năm sau đó trên một tờ báo, Sophie nói với mẹ rằng “có linh cảm họ sẽ yêu nhau”. Mẹ của Sophie đã phá lên cười với suy nghĩ trẻ con đó. Hai người gặp lại nhau trong một buổi gây quỹ từ thiện và nhanh chóng hẹn hò trước khi kết hôn năm 2005.

6 điều chưa biết về tân Thủ tướng điển trai của Canada

Thủ tướng Canada vừa đắc cử Justin Trudeau nổi tiếng vì tài năng, phong cách và vẻ ngoài lãng tử.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Con gái Trump "choáng" khi gặp Thủ tướng Canada điển trai Con gái Trump "choáng" khi gặp Thủ tướng Canada điển trai
Ánh mắt của Ivanka không giấu được vẻ ngưỡng mộ trước thủ tướng Canada điển trai trong buổi gặp gỡ tại Nhà Trắng.
Thế giới - Thủ tướng Canada điển trai bồng bế gấu trúc cực đáng yêu Thủ tướng Canada điển trai bồng bế gấu trúc cực đáng yêu
Ngày 7.3, thủ tướng Canada Justin Trudeau đã làm tan chảy biết bao trái tim khi ông ghé thăm công viên Toronto để chào mừng hai chú gấu trúc...
Thế giới - Video: Bắt được cá tầm vàng óng cực kỳ quý hiếm ở Canada Video: Bắt được cá tầm vàng óng cực kỳ quý hiếm ở Canada
Một con cá cực kỳ quý hiếm mà các chuyên gia chưa từng biết đến mới đây đã sa lưới hai người đi câu cá ở Canada.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang