Thủ tướng điển trai Canada bất ngờ ngã nhào xuống nước

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 13:30 PM (GMT+7)

Thủ tướng Canada đùa rằng ông cảm thấy rất hạnh phúc vì truyền thông quốc gia đã có mặt và ghi lại khoảnh khắc ông ngã xuống nước.

Thủ tướng điển trai Canada bất ngờ ngã nhào xuống nước - 1

Ông Trudeau bất ngờ ngã xuống nước khi cố trèo lên thuyền kayak.

Mới đây, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã bất ngờ rơi xuống nước khi bơi thuyền kayak ở British Columbia. Khi ông chuẩn bị chụp ảnh selfie cùng một cặp đôi mới cưới thì bất ngờ ngã nhào xuống nước hôm 4.8.

Ông Trudeau đang đi thăm công viên quốc gia Gulf Islands thì bất ngờ sự cố xảy ra. “Ngã nhào xuống nước ở Gulf Island”, ông Trudeau viết trên trang cá nhân khi bức ảnh của ông được đăng tải.

Thủ tướng điển trai Canada bất ngờ ngã nhào xuống nước - 2

Vài giây sau, cặp đôi Michelle Gruetzner và chồng là Heiner Gruetzner cũng có mặt để giúp đỡ Thủ tướng Canada. Hai người đang tổ chức tiệc cưới gần đó và rất bất ngờ khi nhìn thấy ông Trudeau. Cả hai tiến lại gần, xin ông Trudeau một kiểu ảnh selfie.

Sau khi chụp được bức hình ưng ý, ông Trudeau thơm nhẹ lên má cô dâu. May mắn là sau đó, Thủ tướng Trudeau trèo lên thuyền lần thứ hai và “bình yên vô sự”. Ông Trudeau đùa: “Tôi rất vui vì truyền thông quốc gia đã có mặt để ghi lại khoảnh khắc này”, theo tờ Canadian Press.

Thủ tướng điển trai Canada bất ngờ ngã nhào xuống nước - 3

Thủ tướng Canada thơm lên má cô dâu.

Dù ngã xuống nước nhưng ông vẫn cười tươi và tiếp tục cuộc vui. Ông Trudeau đang có mặt ở Tofino để tham gia hội nghị bàn tròn với những lãnh đạo thổ dân trong khu vực. Tuần vừa qua, ông Trudeau đã dành nhiều thời gian ở British Columbia và thăm nhiều nơi trong thành phố. Ông kêu gọi đảng Tự do tiếp tục cố gắng đưa ra các ý tưởng sáng tạo để giúp Canada trở nên hùng mạnh hơn nữa.

6 điều chưa biết về tân Thủ tướng điển trai của Canada

Thủ tướng Canada vừa đắc cử Justin Trudeau nổi tiếng vì tài năng, phong cách và vẻ ngoài lãng tử.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai Thủ tướng điển trai Canada “gây bão” vì chơi với con trai
Thủ tướng Canada tiếp tục khiến “hội chị em” đứng ngồi không yên vì hình ảnh ấm áp của mình với con trai.
Thế giới - Vụ con quá đẹp trai khiến mẹ khổ ở TQ: Tình tiết lạ 28 năm trước Vụ con quá đẹp trai khiến mẹ khổ ở TQ: Tình tiết lạ 28 năm trước
Hàng loạt chi tiết lạ lùng xảy ra trong ngày người phụ nữ Trung Quốc bế đứa bé được cho là con đẻ của mình trong vòng tay.
Thế giới - TQ: Thấy con quá đẹp trai, mẹ phát hiện sự thật đau lòng TQ: Thấy con quá đẹp trai, mẹ phát hiện sự thật đau lòng
Suốt 28 năm, bà Zhang khổ sở vì luôn bị mọi người hỏi tại sao con bà lại đẹp trai và không giống ai trong gia đình như vậy.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang