Thủ tướng Anh ăn tối, dự dạ tiệc “quên sầu” Brexit

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 09:00 AM (GMT+7)

Những cuộc tranh luận căng thẳng trong nội bộ đảng Bảo thủ và sự kiện chấn động Brexit không khiến ông Cameron quên đi cuộc sống riêng của mình.

Thủ tướng Anh ăn tối, dự dạ tiệc “quên sầu” Brexit - 1

Ông Cameron và vợ  Samantha đến dùng bữa ở nhà hàng Italia.

Thủ tướng Anh David Cameron có vẻ đã quên mất phần còn lại của thế giới cũng như cuộc khẩu chiến nảy lửa với những nghị sĩ trong đảng Bảo thủ sáng ngày 30.6.

Sau một ngày tranh biện liên tục trong nội bộ đảng Bảo thủ, Thủ tướng Cameron đã tới ăn tối ở một nhà hàng gần ga Victoria, London. Thủ tướng Anh cùng vợ là Samantha đã thưởng thức món Ý trong khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Trước đó một hôm ngày 29.6, ông Cameron tham dự dạ tiệc mùa hè lần thứ 10 cuối cùng do đảng Bảo thủ tổ chức. Ông Cameron cũng chụp ảnh cùng hai phụ nữ xinh đẹp là  Heather Kerzner và Kim Johnson. Heather là vợ của trùm sòng bạc, khách sạn Sol Kerzner và có cuộc sống rất xa hoa.

Thủ tướng Anh ăn tối, dự dạ tiệc “quên sầu” Brexit - 2

Ngày 29.6, ông dự tiệc mùa hè cuối cùng do đảng Bảo thủ tổ chức.

Có thể thấy ông Cameron trông rất bình thản và thoải mái sau sự kiện Brexit chấn động lịch sử. Ông vui vẻ chụp ảnh cùng hai người phụ nữ như một lời từ biệt cho dạ tiệc mùa hè lần cuối cùng.

Sau khi kết thúc bữa tối ở nhà hàng Il Posto, ông Cameron cùng vợ tới dự kỉ niệm 100 năm trận đánh Somme hồi thế chiến I ở tu viện Westminster Abbey. Dự kiến tháng 10 tới đây ông Cameron sẽ chính thức từ nhiệm.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Thủ tướng Anh khóc nức nở sau khi tuyên bố từ chức Thủ tướng Anh khóc nức nở sau khi tuyên bố từ chức
Trái với vẻ cứng rắn khi tuyên bố từ chức, Thủ tướng Anh Cameron đã không giấu nổi những giọt nước mắt đau xót khi xung quanh không có...
Thế giới - Thủ tướng Anh: Putin “ngấm ngầm” làm Anh rời EU? Thủ tướng Anh: Putin “ngấm ngầm” làm Anh rời EU?
Ông Putin mới đây có lời đáp trả nhằm vào cáo buộc của Thủ tướng Anh David Cameron cho rằng Tổng thống Nga gián tiếp khiến nước Anh rời EU.
Thế giới - Nơi hoảng loạn nhất nước Anh sau khi tự chọn rời EU Nơi hoảng loạn nhất nước Anh sau khi tự chọn rời EU
Sau khi tự quyết định rời EU, một trong những hạt nghèo nhất của nước Anh đang lo sốt vó vì chợt nhận ra nguy cơ mất trắng khoản trợ cấp lên...
Về trang chủ 24hVề đầu trang