Thủ đô của Pháp sắp có công viên khỏa thân

Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 17:00 PM (GMT+7)

Thành phố Paris ở Pháp sẽ có công viên khỏa thân vào mùa hè năm tới, nếu ý tưởng này của đảng Xanh được chấp thuận.

Thủ đô của Pháp sắp có công viên khỏa thân - 1

Công viên khỏa thân ở Paris dự kiến sẽ mở cửa vào mùa hè năm sau.

Người Pháp nổi tiếng với tính cởi mở và thích khỏa thân. Điều này được minh chứng bằng Pháp là nước đầu tiên ở châu Âu mở cửa khu nghỉ dưỡng khỏa thân vào năm 1950. Nhưng thủ đô Paris vẫn hạn chế khu vực dành riêng cho những người yêu chủ nghĩa tự nhiên.

Tuần tới, đảng Xanh dự kiến sẽ gửi một đề xuất lên hội đồng thành phố Paris, kêu gọi các nhà chức trách thành lập một công viên khỏa thân tại thành phố này vào mùa hè năm sau. Phó thị trưởng Bruno Julliard cũng bày tỏ ủng hộ ý tưởng này.

Hiệp hội khỏa thân Paris (ANP) có 372 thành viên và cho biết các địa điểm tụ họp hiện nay dành cho họ quá chật hẹp.

Denis Porquet, một thành viên của ANP cho biết 150 thành viên của nhóm này đã tham gia một sự kiện khỏa thân tại bể bơi Roger Le-Gall, nơi cho phép những người thích chủ nghĩa tự nhiên tập trung 3 tối/tuần.

Địa điểm chính xác dành cho công viên khỏa thân chưa được quyết định, nhưng nhiều đồn đoán đã xuất hiện. Jacques Frimont, phó chủ tịch của nhóm APNEL tin rằng khu vực được chọn có thể gần hồ Daumesnil ở phía đông thành phố.

Theo luật pháp ở Pháp, bất kỳ người nào khỏa thân ngoài khu vực quy định có thể bị phạt 15.000 euro hoặc bị phạt tù 1 năm.

Theo Huy Phong (Theo RT) (Dân Việt)
Thế giới - Công viên tình dục đầu tiên ở Brazil Công viên tình dục đầu tiên ở Brazil
Công viên ErotikaLand ở Brazil có một “khu vực tình dục” và “bảo tàng tình dục” tuy nhiên các hoạt động quá đà sẽ không được phép.
Thế giới - Thủ tướng Pháp "thích" ngực trần hơn khăn trùm Hồi giáo Thủ tướng Pháp "thích" ngực trần hơn khăn trùm Hồi giáo
Mâu thuẫn trong lòng nước Pháp về bộ áo tắm Hồi giáo bùng lên dữ dội sau phát ngôn có phần bị cho là thiếu suy nghĩ của Thủ tướng nước này.
Thế giới - Cảnh sát Pháp ép phụ nữ cởi áo tắm Hồi giáo trên bãi biển Cảnh sát Pháp ép phụ nữ cởi áo tắm Hồi giáo trên bãi biển
Lệnh cấm burkini (trang phục tắm của người Hồi giáo) có nguy cơ biến thành trò hề khi cảnh sát trang bị bình xịt hơi cay và dùi cui xuất...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang