Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ mạo hiểm tập yoga trên dây căng ngang thác nước đổ dữ dội ở Mỹ, khiến nhiều người cảm thấy thót tim.

Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước - 1

Kimberly Weglin, 23 tuổi, đã luyện tập đi trên dây suốt 2 năm trước khi thực hiện màn trình diễn tập yoga trên dây, giữa vách núi dựng đứng cạnh thác nước Vernal trong vườn quốc gia Yosemite (bang California, Mỹ).

Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước - 2

Trong khi đi trên dây, cô gái trẻ có thể chiêm ngưỡng cận cảnh thác Vernal với dòng nước trắng xóa dội xuống phía dưới. Kimberly cùng với nhóm bạn của cô là những người đầu tiên mạo hiểm đi trên dây trước thác nước này.

Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước - 3

Cô gái đến từ thành phố Sacramento thuộc California, cho biết: "Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được đi trên dây ở đó. Thác nước chảy với lưu lượng 3,2 triệu lít/phút khiến bạn cảm thấy khó thăng bằng trên dây, nhưng đổi lại tôi có một trải nghiệm thú vị nhất từ trước tới nay".

Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước - 4

Kimberly tự tin xoạc chân tập yoga ngay trên dây, cho dù nước từ dòng thác khiến cô khó thăng bằng và cảm thấy nôn nao như bị say sóng biển.

Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước - 5

"Điều mà tôi thích nhất là từ trên dây chiêm ngương cầu vồng tuyệt đẹp xuất hiện phía dưới. Tôi chưa từng thấy một cảnh tượng nào ngoạn mục như vậy", Kimberly cho biết.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Du lịch - Rợn tóc gáy với 10 địa điểm nhảy mạo hiểm nhất thế giới Rợn tóc gáy với 10 địa điểm nhảy mạo hiểm nhất thế giới
Dưới đây là 10 địa điểm luôn được các nghệ sĩ nhảy BASE Jumping tìm đến.
Du lịch - Mạo hiểm khám phá vẻ đẹp trong lòng núi lửa Mạo hiểm khám phá vẻ đẹp trong lòng núi lửa
Nếu can đảm, bạn hãy thử một lần leo vào bên trong lòng một ngọn núi lửa. Bạn mê mẩn khi ngắm những bưu thiếp có in hình núi lửa, hay ấn...
Du lịch - Những tour du lịch mạo hiểm nhất trên thế giới Những tour du lịch mạo hiểm nhất trên thế giới
Nếu bạn là người ưa cảm giác mạnh và thích khám phá những điều mới lạ thì không nên bỏ qua những địa điểm du lịch thú vị nhất này.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang