Thông tin mới vụ cô gái Việt bị hãm hiếp và thiêu chết ở Anh

Thứ Năm, ngày 22/02/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tòa án Newcastle ở Anh mới đây tiết lộ thêm thông tin mới về một phụ nữ trẻ người Việt bị hãm hiếp và thiêu chết trong chiếc xe của cô hồi tháng 8 năm ngoái.

Thông tin mới vụ cô gái Việt bị hãm hiếp và thiêu chết ở Anh - 1

Quyen Ngoc Nguyen bị thiêu chết trên chiếc xe Audi A4 của cô hồi tháng 8 năm ngoái.

Hai nghi phạm Stephen Unwin và William McFall được xác định đã chụp ảnh selfie khi lái xe rời hiện trường, tòa án Newcastle cho biết.

Cô gái Việt Quyen Ngoc Nguyen, 28 tuổi, có thể là nạn nhân của nạn “ảo tưởng tình dục và tham lam”, theo các công tố viên, Daily Star đưa tin.

Xác của cô gái Việt được tìm thấy bên trong chiếc xe cháy rụi ở Sunderland, Anh hồi tháng 8 năm ngoái.

Hai nghi phạm được xác định trao đổi tin nhắn qua mạng xã hội với nhau vài tuần tuần trước khi gây án.

Thông tin mới vụ cô gái Việt bị hãm hiếp và thiêu chết ở Anh - 2

Hiện trường nơi hai nghi phạm châm lửa thiêu chết nạn nhân.

Cảnh sát Anh cũng xác định hai nghi phạm yêu cầu Quyen Ngoc Nguyen giao thông tin tài khoản ngân hàng cho chúng. Hai nghi phạm khi giết người dường như đã rút 1.000 bảng Anh từ tài khoản này.

Quyen Ngoc Nguyen bị lừa dẫn đến nhà của nghi phạm Unwin và bị giam giữ suốt vài giờ. Các nghi phạm sau đó đưa cô quay trở lại chiếc xe Audi A4 của nạn nhân và châm lửa tại một nơi vắng người.

Nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen cao không đến 1m52, sống ở Anh từ năm 2010. Cô giúp người nhà tại một tiệm nail ở Gateshead. Cảnh sát Anh xác định Quyen Ngoc Nguyen còn cho những người không có giấy tờ nhập cư thuê nhà.

Thông tin mới vụ cô gái Việt bị hãm hiếp và thiêu chết ở Anh - 3

Gia đình Quyen Ngoc Nguyen trong lễ tang của cô. Ảnh: Newcastle Chronicle.

Nghi phạm Unwin tiếp xúc với Quyen Ngoc Nguyen thông qua công việc và giành được sự tin tưởng của nạn nhân, công tố viên Jamie Hill QC nói.

Công tố viên này tiết lộ rằng nạn nhân dường như vẫn còn sống khi bị các nghi phạm châm lửa đốt cùng chiếc xe Audi.

Quyen Ngoc Nguyen chỉ được nhận dạng nhờ dấu vết của răng trong hồ sơ nha khoa. Sau khi cảnh sát xác định chiếc Audi A4 là của Quyen Ngoc Nguyen, hai nghi phạm Stephen Unwin và William McFall bị bắt giữ không lâu sau đó.

Tòa án Anh hiện vẫn đang xét xử vụ giết người gây chấn động này.

Nghề làm nail của người Việt tại nước ngoài

Tại châu Âu và Bắc Mỹ, nhân viên làm nail hầu hết đều là những người nhập cư trẻ Việt Nam, theo SCMP.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Manh mối để luận tội nghi phạm sát hại bé gái người Việt đã được tiết lộ? Manh mối để luận tội nghi phạm sát hại bé gái người Việt đã được tiết lộ?
Cảnh sát tìm thấy bằng chứng cực kỳ quan trọng cho vụ án, đây là một manh mối để cơ quan chức năng sớm kết thúc vụ việc.
Tin tức trong ngày - Nghi phạm sát hại bé người Việt có con học cùng lớp Nhật Linh? Nghi phạm sát hại bé người Việt có con học cùng lớp Nhật Linh?
Ngoài chức Hội trưởng Hội phụ huynh trường Tiểu học Matsudo, Shibuya Yasumasa còn có con gái học chung lớp với bé Linh.
Tin tức trong ngày - Nghi phạm sát hại bé gái người Việt để lộ những bằng chứng đáng ngờ Nghi phạm sát hại bé gái người Việt để lộ những bằng chứng đáng ngờ
Vụ bé gái Việt bị sát hại ở Nhật đã bắt được nghi phạm có tên Shibuya Yasumasa. Một loạt những bằng chứng được cảnh sát điều tra về người...
Thoát khỏi COPD, đờm, ho, thó thở nhờ bí kíp 2 lần 1 ngày Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Thoát khỏi COPD, đờm, ho, thó thở nhờ bí kíp 2 lần 1 ngày
Tôi bị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, người như bị ngắt thở, không thể thở nổi
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang