Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 16:13 PM (GMT+7)

Trước khi rơi từ tầng 17 xuống đất, cô gái có cuộc đấu khẩu nảy lửa với bạn trai.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - 1

Marina sinh sống ở thủ đô Moscow, Nga.

Marina Lebedeva, 19 tuổi đã rơi từ tầng 17 một tòa nhà chung cư ở Moscow, Nga. Thời điểm vụ tai nạn xảy ra, thiếu nữ vừa có cuộc tranh cãi nảy lửa với bạn trai.

Nhân chứng cho biết anh nghe thấy tiếng nạn nhân la thất thanh khi cô rơi từ độ cao 54m và thấy một người nằm trên chiếc xe VW bẹp rúm.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - 2

Chiếc xe ô tô bẹp rúm khi bị Marina rơi trúng.

“Cô ấy lăn khỏi nóc xe và ngã xuống đất”, nhân chứng kể lại với báo địa phương. Anh chạy lại giúp và nhờ một người chở hàng gọi cấp cứu.

Bác sĩ cho biết Marina bị thương nhiều chỗ, gãy xương, chấn thương đầu khi rơi vào lúc 6 giờ 30 sáng (giờ địa phương). Hiện Marina đang được chăm sóc đặc biệt trong phòng hồi sức.

“Marina không để lại mảnh giấy trăn trối nhưng dường như cuộc sống riêng của cô đang trục trặc chuyện tình cảm”, bài báo địa phương viết.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - 3

Hàng xóm cho biết cô cãi nhau với bạn trai trước khi vụ việc diễn ra.

Ivan Kulakov, chủ nhân chiếc xe VW 1997 Golf mà Marina rơi trúng cũng nói rằng cô gái đã cãi nhau với bạn trai trước khi sự cố đáng tiếc xảy ra. Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau khi bị Marina rơi trúng. Ivan nói anh cảm thấy an tâm phần nào vì Marina vẫn còn sống.

Thiếu nữ Nga xinh đẹp sống sót dù rơi từ tầng 17 - 4

Hiện cô đang được chăm sóc trong phòng hồi sức.

Marina hiện đang theo học ở Học viện Nhân văn Phát thanh Truyền hình Litovchin. Tài khoản mạng xã hội của Marina đăng nhập trước vụ tai nạn 15 phút. Nhiều khả năng cô gái tự vẫn vì quá mệt mỏi trong chuyện tình cảm.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Bị khủng bố bắn không chết vì điện thoại đỡ đạn Bị khủng bố bắn không chết vì điện thoại đỡ đạn
Chiếc điện thoại di động lõm vào một lỗ sâu sau khi chắn đạn giúp một nạn nhân vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Paris đêm 13.11 bảo toàn tính...
Thế giới - Xem nhân vật hoạt hình bay, bé gái Nhật nhảy từ tầng 43 Xem nhân vật hoạt hình bay, bé gái Nhật nhảy từ tầng 43
Sau khi xem bộ phim hoạt hình kể về một gia đình có thể bay, một bé gái 6 tuổi đã nhảy khỏi tầng 43 của tòa nhà chung cư ở Nhật Bản.
Thế giới - Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng Tây Ban Nha: Chết thảm vì bị một phụ nữ tự tử rơi trúng
Người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống từ ban công căn hộ để tự sát nhưng rơi trúng một cụ ông đang ngồi nghỉ bên dưới. Người phụ nữ sống sót, còn...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang