Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 10:30 AM (GMT+7)

Khi những siêu xe, du thuyền trở nên quá nhàm chán để khoe khoang, thiếu gia Nga quyết định tậu những khẩu súng trường có khả năng sát thương cao để thể hiện đẳng cấp.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 1

Thế hệ thiếu gia mới nổi ở Nga không chịu kém cạnh trước những “đồng nghiệp” ở châu Âu hay Trung Đông khi mới đây, loạt ảnh khoe giàu mới lại xuất hiện. Đáng chú ý có thiếu gia còn khoe bộ súng trường mới cáu cạnh.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 2

Trào lưu khoe của trên mạng xã hội Instagram đang nở rộ hơn bao giờ hết.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 3

Các thiếu gia Nga khoe đẳng cấp bằng du thuyền, chuyên cơ, biệt thự hay nhún nhảy trên nóc siêu xe Lamborghini.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 4

Tờ báo Komsomolskaya Pravda bình luận: “Có vẻ các thiếu gia Nga chẳng hề kém những thiếu gia Ả Rập hay con cái tỉ phú Mỹ”.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 5

Tác giả bài báo còn cho rằng “thiếu gia Nga có phần vượt trội hơn cả”.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 6

Hiện nay, thiếu gia Nga sống tập trung ở khu vực ngoại ô Moscow mang tên Rublevka. Những đứa con từ Rublevka cũng là cách gọi ám chỉ giới siêu giàu ở Nga.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 7

Nền kinh tế Nga hiện nay đang gặp nhiều khó khăn sau cuộc xung đột với Ukraine và lệnh trừng phạt kinh tế do Mỹ áp đặt. Dù vậy, giới thiếu gia Rublevka vẫn không quên thể hiện đẳng cấp xa xỉ của mình với toàn thế giới.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 8

Một tờ báo địa phương mô tả cuộc sống của những Rublevka này “đắm chìm trong du thuyền trắng và sâm-banh hảo hạng”. Những hình ảnh thường xuất hiện nhất là khách sạn năm sao, chuyên cơ, biệt thự xa hoa.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 9

Gần đây, những bức ảnh khoe của thường xuyên xuất hiện do các thiếu gia Rublevka kết thúc năm học ở các trường tư tại Anh hay Thụy Sĩ. Khi trở về nhà hoặc đắm mình trong kì nghỉ, nhiệm vụ khoe khoang của họ mới thực sự bắt đầu.

Thiếu gia Nga dùng súng trường khoe đẳng cấp xa xỉ - 10

Những bức ảnh này có thể khiến nhiều người trầm trồ, nhưng với Tổng thống Vladimir Putin thì không. Ông từng nói rằng những người Nga hợm của trước đây bọc răng vàng để thể hiện đẳng cấp. Siêu xe, du thuyền của Rublevka giờ chẳng khác gì những chiếc răng vàng kia, ông Putin nói.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Thiếu gia giàu nhất TQ bỏ "tiền tấn" xây khách sạn 7 sao Thiếu gia giàu nhất TQ bỏ "tiền tấn" xây khách sạn 7 sao
Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải, Trung Quốc sắp khai trương, và chủ nhân của khách sạn này không ai khác chính là Vương Tư Thông.
Thế giới - Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập Thú chơi đắt giá, chết người của đại gia Ả Rập
Dân chơi Vùng Vịnh không chỉ ham mê siêu xe hay những buổi tiệc tùng bạt mạng mà còn dùng hình thức mới để thể hiện đẳng cấp: nuôi sư tử,...
Thế giới - Ảnh: Giới trẻ siêu giàu Nga khoe đẳng cấp xa xỉ Ảnh: Giới trẻ siêu giàu Nga khoe đẳng cấp xa xỉ
Một tài khoản Instagram ẩn danh mới đây xuất hiện hình ảnh giới trẻ siêu giàu ở Nga với những món đồ xa xỉ khiến cộng đồng mạng một phen...
Về trang chủ 24hVề đầu trang