Tại sao da mặt tỷ phú Donald Trump có màu cam?

Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Donald Trump

Phần lớn người dân Mỹ đều không biết tại sao da mặt của ứng cử viên tổng thống Donald Trump lại có màu cam.

Tại sao da mặt tỷ phú Donald Trump có màu cam? - 1

Khuôn mặt ông Donald Trump có màu cam trong một lần xuất hiện trước truyền thông.

Ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Donald Trump thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với da mặt có màu cam, khiến nhiều người tò mò.

Mặc dù không ai biết chính xác vì sao da mặt của tỷ phú Trump có màu cam, nhưng nhiều chuyên gia trang điểm và nhuộm da phỏng đoán rằng đây là hậu quả của việc tự làm màu da nhân tạo không đúng kỹ thuật.

 “Tôi biết chính xác những gì ứng cử viên tổng thống Trump đã làm là tắm nắng nhân tạo hoặc sử dụng kem nhuộm da. Bạn có thể nhìn thấy màu da hoàn toàn khác quanh mắt của ông ấy do đeo kính”, chuyên gia trang điểm Jason Kelly ở thành phố Cleveland cho biết.

Sự khác nhau giữa tắm nắng nhân tạo và nhuộm da rất khó phân biệt vì cả hai phương pháp này đều cần bảo vệ mắt tạo ra đường viền quanh mắt. Nhưng phần lớn các chuyên gia đồng ý rằng ứng cử viên tổng thống Mỹ không sử dụng chúng đúng cách.

“Bạn phải rất khéo léo khi trang điểm cho vùng da rám nắng nhân tạo”, chuyên gia trang điểm Dante Fitzpatrick. “Nếu bạn làm sai kỹ thuật, nó sẽ trông  thực sự tồi tệ đặc biệt khi nhìn gần”.

Chuyên gia Fitzpatrick nói thêm rằng ông Trump dường như không sử dụng đúng màu cho da của ông ấy và trang điểm sai cách cho vùng da đó. Ánh sáng máy quay phim sẽ thay đổi màu da tự nhiên của bạn và lộ rõ các lỗi trang điểm.

Nếu bạn thích nhuộm da, có nhiều cách để tránh da có màu cam. Hãy lựa chọn màu phù hợp với màu da tự nhiên của bạn và cách tốt nhất là tới những nơi tắm nắng nhân tạo hay nhuộm da chuyên nghiệp.

Theo Huy Phong (Theo BI) (Dân Việt)
Thế giới - Clinton: Trump là người nguy hiểm nhất thế giới hiện đại Clinton: Trump là người nguy hiểm nhất thế giới hiện đại
Cuộc tranh luận lần 3 kết thúc và kịch bản cãi cọ nảy lửa giữa hai ứng viên Donald Trump và Hillary Clinton lại diễn ra trên sân khấu.
Thế giới - Bé gái hoảng hốt giãy nảy khi bị Trump cố thơm má Bé gái hoảng hốt giãy nảy khi bị Trump cố thơm má
Đã nhiều lần, sự xuất hiện và cử chỉ của Trump khiến những bé gái nhỏ tuổi sợ hãi ra mặt.
Thế giới - Trump đòi bà Clinton thử ma tuý, nghi dùng chất kích thích Trump đòi bà Clinton thử ma tuý, nghi dùng chất kích thích
Donald Trump đòi thử ma túy trước cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ lần 3 vào tuần tới vì cho rằng bà Clinton dùng chất kích thích để "hưng phấn"...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Donald Trump
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang