Video: Sư tử vồ em bé ngay trên sóng truyền hình Mexico

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 10:45 AM (GMT+7)

Nếu hai người quản thú không nậy được hàm con sư tử ra, hậu quả chắc chắn sẽ vô cùng khủng khiếp.

Đoạn clip được quay từ năm 2007 nhưng mới đây lại gây sốc cộng đồng mạng khi được Daily Mail đăng lại vào ngày hôm nay 11.8. Chương trình “Con Sello de Mujer” của đài truyền hình Mexico ghi lại cảnh một em bé bị sư tử tấn công ngay trên sóng trực tiếp.

Video: Sư tử vồ em bé ngay trên sóng truyền hình Mexico - 1

Con sư tử ngoạm chặt chân em bé.

Lúc đầu, mọi chuyện vẫn ổn khi con sư tử được kiểm soát tốt. Người quản thú ngồi cạnh con sư tử và nói chuyện vui vẻ với người dẫn chương trình. Một em bé cũng có mặt ở trường quay và ngồi trên đùi mẹ.

Tuy nhiên, khi em bé khóc, con sư tử giật mình và nó nổi cơn thịnh nộ ngay lập tức. Con sư tử hung hãn nhảy lên và lao vào bé gái, ngoạm chặt chân em bé bằng hàm răng sắc nhọn.

Video: Sư tử vồ em bé ngay trên sóng truyền hình Mexico - 2

Quản thú có mặt kịp thời để cứu nguy.

Em bé khóc lớn hơn và càng làm tình huống thêm bối rối. Người quản thú cố gắng giữ chặt con sư tử và làm tình huống bớt căng thẳng. Trong clip, người quản thú kéo sư tử khỏi em bé và mẹ em cũng tìm cách đưa con gái thoát khỏi nanh vuốt dã thú.

May mắn là hai người quản thú đã nậy được hàm con sư tử ra và giải thoát em bé an toàn.

 Chương trình “Con Sello de Mujer” là một show truyền hình hướng tới đối tượng nữ giới, phát từ năm 1998 đến 2007 với các chủ đề về làm đẹp và sức khỏe.

Theo Quang Minh - Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Nhật: Sư tử tấn công cậu bé 2 tuổi và cái kết “đắng” Nhật: Sư tử tấn công cậu bé 2 tuổi và cái kết “đắng”
Không phải mọi lần săn mồi của sư tử đều thành công và đôi lúc, việc tấn công con mồi sẽ khiến sư tử bị đau thay vì thu được chiến lợi phẩm.
Du lịch - Hoảng hồn tỉnh giấc thấy sư tử thè lưỡi trước mặt Hoảng hồn tỉnh giấc thấy sư tử thè lưỡi trước mặt
Chuyến đi cắm trại ở một vườn quốc gia nhiều sư tử của cặp đôi người Mỹ đã kết thúc bằng một khoảnh khắc ấn tượng: bầy sư tử “thè lưỡi” đứng...
Phi thường - kỳ quặc - Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử Chile: Chàng trai khỏa thân nhảy vào chuồng sư tử tự tử
Khi nam thanh niên khỏa thân vừa nhảy vào chuồng thú, bầy sư tử ngay lập tức lao vào vồ và chơi trò “mèo vờn chuột” với anh ta.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang