Sử gia Anh khẳng định Hitler đã trốn thoát sang Argentina

Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Thông tin mới được sử gia người Anh công bố khẳng định Hitler sống ở Argentina 15 năm sau Thế chiến II và qua đời ở đây.

Sử gia Anh khẳng định Hitler đã trốn thoát sang Argentina - 1

Lịch sử thế giới thay đổi vì sự xuất hiện của Hitler.

Sử gia Abel Basti tuyên bố trùm phát xít Đức Adolf Hitler vẫn còn sống sau Thế chiến II và qua đời ở Argentina.

Trong phim tài liệu “Hỏa xa kí sự” phát trên Kênh 5 ở Anh, sử gia Abel cho người dẫn chương trình biết rằng họ đang di chuyển trên chính toa xe mà Hitler từng sử dụng. Toa xe này đã giúp “vận chuyển” trùm phát xít khỏi Đức và tới Argentina xa xôi.

Sử gia Anh khẳng định Hitler đã trốn thoát sang Argentina - 2

Hitler và vợ Eva.

Từ trước tới nay, thông tin được đông đảo người dân và các nhà khoa học chấp nhận là Hitler tự sát cùng vợ Eva trong những ngày cuối cùng của Thế chiến II. Dù vậy, Abel khẳng định Hitler đã sống sót trong thời kỳ bom đạn đó và trốn thoát thành công sang Argentina.

Abel nói rằng sau khi trùm phát xít rời tàu hỏa, Hitler được một địa chủ Đức giàu có cho đi nhờ trên một chiếc tàu ngầm và hắn sống ở Argentina 15 năm cho tới lúc mất. Hitler đã cạo bộ ria mép đặc trưng và sống tại đây cho tới năm 75 tuổi.

Sử gia người Anh cũng khẳng định Hitler không hề tự sát bằng chất độc xyanua như nhiều người lầm tưởng.

Sử gia Anh khẳng định Hitler đã trốn thoát sang Argentina - 3

Nhân viên pháp y giám định căn phòng Hitler tự tử cùng vợ.

Abel chia sẻ: “Tôi đã phỏng vấn người lái tàu cho Hitler và cả cô hầu phòng của trùm phát xít. Rất nhiều tướng tá như Adolf Eichmann tới được Argentina thì tại sao Hitler lại không tới được?”.

Theo Quang Minh - Express (Dân Việt)
Thế giới - Vì sao ngày càng nhiều người tin Hitler còn sống? Vì sao ngày càng nhiều người tin Hitler còn sống?
Cho đến nay, FBI vẫn nhận được các thông báo về việc Hitler xuất hiện ở đâu đó trên thế giới, và họ vẫn phải nghiêm túc điều tra.
Thế giới - Hitler có thể đánh bại đồng minh nếu sớm có vũ khí này Hitler có thể đánh bại đồng minh nếu sớm có vũ khí này
Ít người biết rằng, mẫu máy bay tàng hình đầu tiên của Mỹ, F-117A Nighthawk và sau này là máy bay ném bom chiến lược B-2, bắt nguồn từ một...
Thế giới - Hitler tàn sát cả châu Âu vì mặc cảm "của quý" tí hon? Hitler tàn sát cả châu Âu vì mặc cảm "của quý" tí hon?
Một trong những lí giải thuyết phục nhất về nguyên nhân Hitler gieo rắc nỗi kinh hoàng lên toàn châu Âu được cho là nằm ở vấn đề sinh lý của...
Về trang chủ 24hVề đầu trang