Sóng cao 9m hung dữ "nuốt chửng" người lướt ván

Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 15:00 PM (GMT+7)

Con sóng cao tới 9m “nuốt chửng” người dám thách thức nó như một món đồ chơi.

Vận động viên lướt ván Mo Rahma cố gắng vượt qua con sóng có tới 9m tại mũi Mullaghmore ở Ireland. Chàng trai can đảm khởi đầu rất mạnh mẽ, nhưng nước từ con sóng khổng lồ đã “nuốt chửng” anh như một món đồ chơi.

May mắn, Rahma không bị thương sau khi nằm gọn trong con sóng hung dữ. Anh nói với tạp chí Wavelength: “Tôi không cảm thấy điều gì cho tới khi ngã khỏi ván lướt. Sau đó, tôi thấy mình trượt đi và tôi cố gắng dùng tay để bảo vệ ngực và đầu khỏi va chạm”.

Rahma cho biết sức mạnh của con sóng vô cùng khủng khiếp và anh có cảm tưởng như đâm phải một chiếc xe bus.

“Toàn bộ cơ thể tôi đau ê ẩm. Tôi cố gắng lặn xuống một khi bị sóng đánh, tôi cảm thấy như bị trúng đòn của một võ sĩ quyền anh”, Rahma nói.

Người lướt ván có thể bị kéo xuống từ 6 đến 15m dưới mặt nước, nơi áp suất đủ mạnh làm rách màng tai. Họ có thể cuốn đi và va chạm vào các rạn san hô dưới đáy biển.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Sóng cao nhất thế giới, hơn nhà 6 tầng ở Đại Tây Dương Sóng cao nhất thế giới, hơn nhà 6 tầng ở Đại Tây Dương
Con sóng cao tới 19m và xảy ra sau khi một khối khí lạnh rất mạnh đi qua khu vực.
Thế giới - Sóng cao hơn 14m đóng băng khi ập vào bờ biển Anh Sóng cao hơn 14m đóng băng khi ập vào bờ biển Anh
Ảnh cột sóng khổng lồ cao hơn 14 mét như thể bị đóng băng khi ập vào bờ biển Scotland đang gây sốt trên các phương tiện truyền thông Anh.
Thế giới - Sóng cao 50m "nuốt trọn" hải đăng giữa biển Sóng cao 50m "nuốt trọn" hải đăng giữa biển
Hình ảnh ấn tượng những cột sóng cao gần 50m nuốt trọn ngọn hải đăng bé nhỏ ở Pháp cho thấy sức tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiên nhiên kì thú
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang