Sát thủ Mỹ vào nhà, nã 40 viên đạn giết chết 8 người

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 21:15 PM (GMT+7)

Một nhân chứng cho biết ông nghe thấy hơn 40 phát đạn khi vụ việc xảy ra trong đêm tối.

Sát thủ Mỹ vào nhà, nã 40 viên đạn giết chết 8 người - 1

Xe cảnh sát có mặt trong đêm xảy ra vụ án.

Khoảng 8 giờ tối ngày 10.9, cảnh sát bang Texas nhận được tin báo về một vụ xả súng dã man ở đường Custer, hạt Plano. Khi họ tới nơi, sát thủ Mỹ đang nã đạn xối xả vào một gia đình và khiến 8 người chết tại chỗ.

Cảnh sát buộc phải nổ súng tiêu diệt nghi phạm. Hiện chưa rõ nghi phạm có quen biết gia đình nạn nhân hay không. Cảnh sát thành phố Dallas cho biết 2 người khác phải nhập viện.

“Tôi ở thành phố này suốt cuộc đời mình nhưng chưa bao giờ chứng kiến điều gì kinh khủng tới vậy”, phát ngôn viên David Tilley nói. Chính quyền bang cho biết toàn bộ nạn nhân đều là người trưởng thành. Động cơ gây án của hung thủ vẫn là điều bí ẩn.

Nhân chứng Crystal Sugg cho biết cô nhìn ngôi nhà từ bên ngoài trước khi vụ việc xảy ra. Sugg nói cô thấy một người đàn ông tranh cãi với một phụ nữ bên ngoài tòa nhà. Người phụ nữ cố vào nhà thì người đàn ông rút súng bắn xối xả.

Sát thủ Mỹ vào nhà, nã 40 viên đạn giết chết 8 người - 2

Địa điểm xảy ra vụ xả súng.

Sugg cho biết ngay khi nghe thấy tiếng súng, cô quay vào nhà và ẩn nấp vì sợ trúng đạn. Nhân chứng Steven Featherland nói rằng ông nghe thấy khoảng 40 phát đạn. “Khi tôi về nhà thì cảnh sát vừa xuống xe. Tôi nghe thấy bùm, bùm, bùm liên tiếp và có khoảng 30-40 phát đạn vang lên”.

Thêm nạn nhân bị đàn cá voi sát thủ moi gan ở Nam Phi

Con cá mập trắng dài 4 mét được tìm thấy trôi dạt vào bờ biển Nam Phi hồi tuần trước được cho là nạn nhân mới nhất...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Triều Tiên thề “xới tung cả Trái đất” để tìm sát thủ Mỹ Triều Tiên thề “xới tung cả Trái đất” để tìm sát thủ Mỹ
Triều Tiên một lần nữa tố Mỹ và Hàn Quốc tìm cách ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong-un và thề sẽ làm mọi cách để bắt được những kẻ phạm tội.
Thế giới - Hàn Quốc tính kế cài sát thủ vào Triều Tiên? Hàn Quốc tính kế cài sát thủ vào Triều Tiên?
Chính quyền Seoul đang tích cực chuẩn bị kế hoạch đối phó với Triều Tiên, từ cài sát thủ vào Bình Nhưỡng cho tới luyện tập nã pháo.
Thế giới - Video: Báo đốm sát thủ hạ gục cá sấu bằng đòn chí mạng Video: Báo đốm sát thủ hạ gục cá sấu bằng đòn chí mạng
Đoạn video ghi lại hình ảnh con báo đốm sát thủ âm thầm bơi qua vùng nước nông ở bờ sông, mắt không rời cá sấu, đã thu hút sự chú ý đặc biệt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang