Sát thủ 17 tuổi giết hơn 30 người ở Colombia

Thứ Hai, ngày 06/02/2017 17:30 PM (GMT+7)

Cảnh sát cho biết hung thủ thực hiện các vụ giết người đẫm máu từ năm lên 12 tuổi.

Sát thủ 17 tuổi giết hơn 30 người ở Colombia - 1

Thủ phạm giết người hàng loạt đã bị bắt.

Sát thủ 17 tuổi người Colombia đã bị bắt sau khi thực hiện hơn 30 vụ giết người dã man. Cuộc truy quét kéo dài trong 4 tháng và cảnh sát đặt biệt danh tên sát nhân này là “Hạt đậu nhỏ”. Do thủ phạm chưa đủ tuổi thành niên nên danh tính không được chính quyền công bố.

Theo cảnh sát, “Hạt đậu nhỏ” là thủ lĩnh một băng đảng ma túy trong vùng có tên “Los del Ave” ở thành phố Cali, Colombia. Lần cuối cùng hắn giết người là tại một trung tâm thương mại hồi tháng 9.2016. Cảnh sát địa phương thông báo trên Twitter đã bắt được thủ phạm.

Kẻ thủ ác được cho là bắt đầu giết người từ khi lên 12 tuổi và nổi tiếng là sát nhân máu lạnh. Địa bàn hoạt động của tên này ở thành phố Cali, lớn thứ 3 tại Colombia. Thành phố này cũng được mệnh danh là “địa điểm nguy hiểm nhất thế giới” vì các băng nhóm ma túy hoạt động. Hắn có biệt danh “Hạt đậu nhỏ” giống tên một sát thủ Colombia trong tiểu thuyết.

Sát thủ 17 tuổi giết hơn 30 người ở Colombia - 2

Sát thủ nhí mặc áo đầu lâu xương chéo.

Hình ảnh “Hạt đậu nhỏ” bị bắt và còng tay được cảnh sát sở tại đăng tải trên Twitter chính thức. Việc bắt giữ thủ phạm khiến nhiều người an tâm phần nào. Sau khi bị bắt, hung thủ sẽ bị giam ở trại cải huấn dành cho thiếu niên. Khi đủ 18 tuổi, “Hạt đậu nhỏ” sẽ bị đẩy vào tù.

Hugo Casas, cảnh sát trưởng thành phố Cali, nói: “Hắn mới chỉ 17 tuổi nhưng đã giết hơn 30 người. Tên này thực sự nguy hiểm. Thật may là đã bắt được hắn”. Luật pháp Colombia không có án tử hình nên “Hạt đậu nhỏ” sẽ chịu tù chung thân.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Biên giới lỏng lẻo, sát thủ giết người ở 6 nước châu Âu Biên giới lỏng lẻo, sát thủ giết người ở 6 nước châu Âu
Một sát thủ giết hại và cưỡng hiếp các nạn nhân ở nhiều nước được cho là đã tìm đường sang mục tiêu mới: Vương quốc Anh.
Tin tức trong ngày - Na Uy: Sát thủ giết 77 người được vào đại học Na Uy: Sát thủ giết 77 người được vào đại học
Ngày 18.7, trường Đại học Oslo, Na Uy cho biết tên sát thủ giết người hàng loạt khét tiếng của nước này là Anders Behring Breivik đã được...
Thế giới - Nữ sát thủ nguy hiểm tới mức phải nhốt chung với tù nam Nữ sát thủ nguy hiểm tới mức phải nhốt chung với tù nam
Kẻ giết người được gọi là "sát thủ kem tươi" nguy hiểm tới mức bị chuyển sang ở chung với tù nam.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang