Rao bán bé sơ sinh trên mạng với giá 122 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 15:54 PM (GMT+7)

Hình ảnh bé sơ sinh với giá hơn 122 triệu đồng nhanh chóng được lan truyền, tuy nhiên đã bị hạ khỏi eBay sau khi đăng tải 30 phút.

Rao bán bé sơ sinh trên mạng với giá 122 triệu đồng - 1

Ảnh bé sơ sinh được rao bán trên eBay

Cảnh sát đang điều tra một mẩu tin rao bán trên eBay, trong đó ghi em bé hiện đang 1 tháng tuổi. Bé gái tên là Maria, được rao bán trên website đấu giá trực tuyến nổi tiếng thế giới, với giá 5.000 euro (hơn 122 triệu đồng). Theo đó, em bé đang sống ở Duisburg, Đức.

Người bán đăng tải một bức ảnh bé gái tóc đen mặc nhiều bộ quần áo ngủ, đặt tên bài đăng của mình là “Bán trẻ con, 40 ngày tuổi, tên là Maria”. Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng, tuy nhiên đã bị hạ khỏi eBay sau khi đăng tải 30 phút..

Rao bán bé sơ sinh trên mạng với giá 122 triệu đồng - 2

Người đăng rao bán em với giá 5.000 euro, tức hơn 122 triệu đồng

Phát ngôn viên của eBay, ông Pierre Du Bois cho biết công ty đã xóa bài đăng trên và thông báo cho cảnh sát ngay sau khi họ biết chuyện. Ông nói: "Chúng tôi nhận được rất nhiều phàn nàn từ người dùng và ngay lập tức xử lý vấn đề này. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho cơ quan chức năng tất cả thông tin chúng tôi có".

Hiện vẫn chưa rõ người bán bé sơ sinh là thật, hay đây chỉ là một trò lừa bịp.

Rao bán bé sơ sinh trên mạng với giá 122 triệu đồng - 3

Sau 30 phút, bài đăng đã bị hạ khỏi eBay và cảnh sát bắt đầu quá trình điều tra

Ông Du Bois cũng nói thêm eBay đã chứng kiến nhiều mặt hàng gây phiền nhiễu, từ những trò đùa đến những màn lừa đảo người dùng. Ông nói: "Chúng tôi ngay lập tức khóa các tài khoản đó. Chúng tôi có những đội ngũ được đào tạo đặc biệt để theo dõi các trường hợp như vậy và nhanh chóng phản ứng".

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Em bé sơ sinh có khuôn mặt "cực ngầu" của cụ ông 80 tuổi Em bé sơ sinh có khuôn mặt "cực ngầu" của cụ ông 80 tuổi
Một bé trai sơ sinh có ngoại hình như cụ ông 80 tuổi do mắc hội chứng hiếm gặp, khiến cậu bé lão hóa nhanh.
Phi thường - kỳ quặc - Chuyện lạ về bé sơ sinh có cân nặng 7kg ở Ấn Độ Chuyện lạ về bé sơ sinh có cân nặng 7kg ở Ấn Độ
Một bà mẹ ở Ấn Độ vừa hạ sinh tự nhiên cậu con trai với cân nặng kỷ lục lên tới 7kg. Đây là em bé sơ sinh nặng nhất từng chào đời ở quốc gia...
Phi thường - kỳ quặc - Những em bé sơ sinh khổng lồ Những em bé sơ sinh khổng lồ
Những em bé sơ sinh nặng nhất thế giới, được ghi vào nhiều sách kỷ lục
Về trang chủ 24hVề đầu trang