Rắn vật lộn nuốt cá trê to gấp 3 lần cơ thể

Thứ Năm, ngày 12/05/2016 10:30 AM (GMT+7)

Cuộc chiến không cân sức và hết sức vất vả khi kẻ đi săn có kích thước chỉ bằng 1/3 con mồi.

Đoạn phim được chia sẻ rất nhiều trên mạng thời gian qua khi một con rắn vật lộn để nuốt cá trê khổng lồ to gấp 3 lần cơ thể nó ở bờ sông Colorado, Mỹ.

Rắn nước tấn công cá trê mặc dù kích thước của nó lớn gấp 3 lần cơ thể con rắn. Kẻ săn mồi rất vất vả để giữ chặt con cá khổng lồ.

Rắn vật lộn nuốt cá trê to gấp 3 lần cơ thể - 1

Cuộc chiến không cân sức trên sông Colorado.

Đoạn phim được chủ tài khoản Youtube mang tên Bruce Burns đăng tải và được quay gần thành phố Bastrop, Texas.  Trong phim, Bruce nói: “Một con rắn đang ngoạm cá trê và không biết làm sao mà nó có thể nuốt được con quái vật to đùng kia”.

Hàm răng sắc nhọn của con rắn cắn chặt vào thân hình kềnh càng của con cá nước ngọt. Có vẻ con rắn muốn lôi con cá lên bờ để nó chết rồi mới ăn thịt. Cơ thể quá lớn của con cá quẫy đạp liên tục khiến con rắn cũng bị thương không nhẹ.

Đáng tiếc là đoạn phim bị cắt ngắn nên không rõ con rắn có xử lý được miếng mồi quá khổ hay không.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Rắn khốn khổ bị cóc nuốt nửa người còn bị mèo tấn công Rắn khốn khổ bị cóc nuốt nửa người còn bị mèo tấn công
Một con rắn rơi vào thế "lưỡng đầu thọ cường địch": trong lúc bị một con cóc khổng lồ nuốt nửa thân người chưa thoát ra được thì một con mèo...
Thế giới - Úc: Rắn tuyệt vọng vùng vẫy thoát khỏi mạng nhện Úc: Rắn tuyệt vọng vùng vẫy thoát khỏi mạng nhện
Một con rắn đã bị bắt gặp treo lơ lửng và đang tìm cách thoát khỏi tơ nhện lưng đỏ tại một gara ở miền nam Australia hôm 13.3 vừa qua.
Thế giới - Video trăn nuôi khổng lồ ăn sống chó nhà gây phẫn nộ Video trăn nuôi khổng lồ ăn sống chó nhà gây phẫn nộ
Trong đoạn video được đăng tải gần đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, con trăn vàng khổng lồ đã ngoạm đầu một con chó...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang