Quốc vương Ả Rập mặc áo thun đi tàu điện ngầm Anh

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 15:51 PM (GMT+7)

Với số tiền hàng tỉ USD trong tài khoản, quốc vương các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đủ sức xây riêng cho mình một hệ thống tàu điện ngầm nhưng người đứng đầu hoàng gia Dubai vẫn quyết định đi tàu điện ngầm.

Quốc vương Ả Rập mặc áo thun đi tàu điện ngầm Anh - 1

Cha con quốc vương bin Rashid trên tàu điện ngầm ở London.

Những người thuộc hoàng gia Dubai đi tàu điện ngầm ở London là một điều không tưởng. Tuy nhiên mới đây, hoàng tử Dubai và vua cha đã ngồi trên một toa tàu bình dân ở London, Anh khiến không ít người ngạc nhiên và thích thú.

Dù sở hữu hàng tỉ USD trong ngân hàng nhưng hoàng gia Dubai vẫn quyết định sử dụng phương tiện rẻ tiền như tàu điện ngầm để thăm quan London.

Hamdanbin Mohammed al Maktoum đã chia sẻ bức ảnh ngồi cạnh vua cha trên mạng xã hội. Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid là ông chủ của vùng đất UAE giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới.

Quốc vương Ả Rập mặc áo thun đi tàu điện ngầm Anh - 2

Bức ảnh đăng tải trên Twitter của hoàng tử Dubai.

Trong bộ trang phục bình dân, hai cha con người đứng đầu tiểu vương quốc UAE trông không khác gì những người bình thường khác. Bên cạnh họ là những hành khách khác trên tàu điện ngầm.

Quốc vương bin Rashid sở hữu nhiều bất động sản giá trị ở Anh và xung quanh thủ đô London. Ông còn nắm giữ trang viên Longcross ở Surry, trị giá 75 triệu bảng Anh (khoảng 2.200 tỉ đồng).

Quốc vương Ả Rập mặc áo thun đi tàu điện ngầm Anh - 3

Hoàng tử Dubai và vua cha bin Rashid.

Hoàng tử Dubai là một người rất chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội với số người theo dõi là 1,8 triệu. Hoàng tử Hamdanbin thường được biết tới tên gọi Fazza, một bút danh xuất hiện dưới những bài thơ tự sáng tác.

Hoàng tử Dubai tốt nghiệp đại học kinh tế London.

Theo Quang Minh - Telegraph (Dân Việt)
Thế giới - Hoàng tử Ả Rập Saudi - tay chơi "khét" nhất thế giới Hoàng tử Ả Rập Saudi - tay chơi "khét" nhất thế giới
Dân chơi Ả Rập Saudi Al-Waleed bin Talal là một người thực sự có “số má” trên thế giới, không chỉ ở mức độ ăn chơi bạt mạng của mình mà còn...
Tài chính - Bất động sản - Dân chơi Ả Rập thể hiện đẳng cấp "ngút trời" Dân chơi Ả Rập thể hiện đẳng cấp "ngút trời"
Với dân chơi Ả Rập, việc thuê 10 vệ sĩ trông nom chó hoặc mua vé máy bay hạng nhất cho chim ưng di chuyển là điều quá đỗi bình thường.
Thế giới - "Vô tình hiếp dâm", triệu phú Ả Rập Saudi thoát án tù "Vô tình hiếp dâm", triệu phú Ả Rập Saudi thoát án tù
Một triệu phú Ả Rập Saudi đã thoát án hiếp dâm sau khi trả lời trước tòa rằng ông này “vô tình” giao cấu với cô gái 18 tuổi khi bị…vấp và...
Về trang chủ 24hVề đầu trang