Phát hiện vàng trị giá hơn 100.000 USD dưới ghế máy bay

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 08:02 AM (GMT+7)

Các nhân viên hải quan Ấn Độ đã phát hiện lượng vàng trị giá hơn 110.000 USD được giấu dưới ghế trên máy bay.

Theo tờ New Indian Express, các nhân viên hải quan Ấn Độ đã phát hiện hơn 3kg vàng trị giá 112.000 USD được giấu trong một chiếc ống dưới ghế trong khoang hành khách trên chuyến bay của hàng không Air India hạ cánh xuống sân bay quốc tế Rajiv Gandhi ở Shamshabad ngày 10/1.

“Chúng tôi đã phát hiện 3,1 kg vàng trên chuyến bay mang số hiệu AI-952 hạ cánh xuống sân bay quốc tế  ở Shamshabad. Số vàng này được phát hiện trong tình trạng vô chủ nên không người nào bị bắt giữ”, một nhân viên sân bay Rajiv Gandhi cho biết.

Phát hiện vàng trị giá hơn 100.000 USD dưới ghế máy bay - 1

Hơn 3kg vàng được phát hiện giấu trên máy bay của hãng hàng không Air India.

Đây là lần thứ năm các nhân viên hải quan Ấn Độ phát hiện vàng được giấu trên các máy bay có hành trình  từ Dubai tới Shamshabad trong vòng 6 tuần qua, với 2 vụ xảy ra vào tháng 1/2016 và 3 vụ trong tháng 12/2015.

Cho tới nay, tổng lượng vàng vô chủ được phát hiện trên chuyến bay từ Dubai tới Shamshabad trong hai tháng qua lên tới hơn 10kg. Hiện tại, hãng hàng không Air India của Ấn Độ chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
Thế giới - Video: Khách lạ cởi áo tặng người vô gia cư gây xúc động Video: Khách lạ cởi áo tặng người vô gia cư gây xúc động
Đoạn video ghi lại cảnh tượng một hành khách cởi áo ngoài của mình để tặng người vô gia cư trên tàu điện ngầm đã khiến cư dân mạng xúc động.
Thế giới - Mặc Mỹ đe dọa, Kim Jong-un muốn có bom mạnh hơn nữa Mặc Mỹ đe dọa, Kim Jong-un muốn có bom mạnh hơn nữa
Lãnh đạo Triều Tiên đã yêu cầu các nhà khoa học quân đội phát triển nhiều loại bom tân tiến hơn nhằm mục đích phòng vệ.
Thế giới - Người trốn thoát kể về "địa ngục" trong sào huyệt IS Người trốn thoát kể về "địa ngục" trong sào huyệt IS
Kasiki là một trong số ít những phụ nữ từng tới "thủ phủ" Raqqa của IS ở Syria và vô cùng may mắn thoát được cùng con trai của mình.
Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này Tin tài trợ | Bảo Khí Khang Chết đi sống lại vì hen suyễn, viên phế quản mạn cũng chào thua nắm lá này
tôi sống lại là kỳ tích mà ngay cả bác sĩ lúc đó cũng không thể ngờ tới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang