Phát hiện ông Obama làm phù rể trong đám cưới bạn thân

Thứ Tư, ngày 11/01/2017 18:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Barack Obama

Những bức ảnh cho thấy Obama trông rất hoạt bát và vui vẻ tại lễ cưới.

Phát hiện ông Obama làm phù rể trong đám cưới bạn thân - 1

Obama xuất hiện tại đám cưới của trợ lý với tư cách phù rể

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump đã dành cuối tuần vừa rồi để thể hiện sự tức giận của mình trên Twitter về bài phát biểu của diễn viên Meryl Streep trong lễ trao giải Quả cầu vàng. Trong đó, bà Streep chỉ trích ông Trump vì đã chế giễu một phóng viên khuyết tật trong quá trình tranh cử.

Còn Tổng thống Mỹ sắp mãn nhiệm, ông Barack Obama lại làm một điều rất khác.

Ông tham dự đám cưới của trợ lý cá nhân, Marvin Nicholson, vào tối thứ 7 tuần trước. Điều đặc biệt là ông Obama đến đây với tư cách phù rể, Stuff đưa tin.

Nicholson và vợ Helen Pajcic đã mời ông Obama làm phù rể cho đám cưới của họ. Không chỉ là một trợ lý lâu năm của ông Obama, Nicholson cũng là một người bạn và đối tác chơi golf thường xuyên với tổng thống trong thời gian ở Nhà Trắng.

Phát hiện ông Obama làm phù rể trong đám cưới bạn thân - 2

Tổng thống Obama đứng bên phải làm phù rể trong khi Ngoại trưởng Mỹ John Kerry làm lễ cho cặp đôi

Cả Nicholson và Pajcic đều làm việc trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008 của ông Obama. Pajcic cũng từng làm việc trong chính quyền Obama, gần đây nhất là tại Bộ Giáo Dục Mỹ.

Không chỉ mời Obama làm phù rể, cặp đôi còn mời cả Ngoại trưởng Mỹ John Kerry làm lễ thành hôn cho họ.

Obama đến đám cưới cùng một số trợ lý cá nhân và mật vụ, tất cả đều mặc trang phục phù hợp với đám cưới. Obama trông rất hoạt bát và vui vẻ tại lễ cưới. Được biệt ông rời khởi bữa tiệc vào 4h sáng ngày hôm sau.

Theo Trà My - Stuff (Dân Việt)
Thế giới - Obama rớm lệ khi nhắc vợ con trong bài phát biểu cuối cùng Obama rớm lệ khi nhắc vợ con trong bài phát biểu cuối cùng
Trong bài phát biểu cuối cùng, Obama thỉnh cầu người dân Mỹ hãy một lần nữa "tin tưởng và hy vọng" như họ từng cách đây 8 năm.
Thế giới - Obama làm gì trong thời điểm cuối cùng của nhiệm kỳ? Obama làm gì trong thời điểm cuối cùng của nhiệm kỳ?
Thời gian còn lại cho Tổng thống Obama không còn nhiều và đảm bảo một di sản được nhớ tới sau 8 năm là điều không hề đơn giản.
Thế giới - Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng nói gì sau 8 năm chụp Obama? Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng nói gì sau 8 năm chụp Obama?
Pete Souza đã chụp hơn 2 triệu bức ảnh của Tổng thống Mỹ Obama, từ những bức ảnh mang tính lịch sử đến những bức ảnh đời thường giản dị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Barack Obama
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang