Paris chấp thuận xây dựng công viên khỏa thân

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 16:07 PM (GMT+7)

Các nhà lập pháp ở thủ đô của Pháp đã bình bầu để thiết lập một khu vực không mặc quần áo ở thành phố.

Paris chấp thuận xây dựng công viên khỏa thân - 1

Paris sắp có công viên khỏa thân đầu tiên (Ảnh minh họa)

Paris có thể sẽ thiết lập một công viên cho những người theo chủ nghĩa khỏa thân vào đầu mùa hè năm sau. Đây sẽ là công viên khỏa thân đầu tiên ở Paris nước Pháp, điểm đến hàng đầu thế giới của những người không thích mặc quần áo.

Các nhà lập pháp Paris đã bỏ phiếu vào cuối ngày 26.9 để chấp thuận đề xuất thiết lập công viên của các nhà sinh thái. Địa điểm dự kiến có thể là một trong hai khu vực rừng cây lớn ở rìa thành phố.

Chủ nghĩa khỏa thân "đang phát triển và hiện ở Paris không có chỗ" để thực hành nó, ông David Belliard, đồng chủ tịch của nhóm các nhà sinh thái học trong hội đồng thành phố nói.

Ông lưu ý rằng 2 triệu người Pháp đang đi theo chủ nghĩa khỏa thân. Một số thành phố khác ở châu Âu như Barcelona, Berlin và Munich đều đã cho phép thực hiện chủ nghĩa này.

Với hơn 100 bãi biển và rất nhiều bãi cắm trại khỏa thân, Pháp là điểm đến số một thế giới cho những người khoả thân, theo Bruno Julliard, Phó thị trưởng Paris.

Ông nói rằng bước tiếp theo sẽ là chọn một địa điểm, có thể sẽ là một trong 2 khu rừng chính của Paris, Bois de Boulogne ở phía tây, và Bois de Vincennes ở phía đông, những nơi gần một hồ nước, có quy định cụ thể để không đe dọa tới trật tự công cộng.

Theo Trà My - The Guardian (Dân Việt)
Thế giới - Thủ đô của Pháp sắp có công viên khỏa thân Thủ đô của Pháp sắp có công viên khỏa thân
Thành phố Paris ở Pháp sẽ có công viên khỏa thân vào mùa hè năm tới, nếu ý tưởng này của đảng Xanh được chấp thuận.
Thế giới - Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo
Quy định hạn chế khách béo vượt quá 15kg so với tiêu chuẩn và độ tuổi ngoài 60 khi tới nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Nhật Bản bị phản đối...
Thế giới - Công viên tình dục đầu tiên ở Brazil Công viên tình dục đầu tiên ở Brazil
Công viên ErotikaLand ở Brazil có một “khu vực tình dục” và “bảo tàng tình dục” tuy nhiên các hoạt động quá đà sẽ không được phép.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang