Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh

Thứ Tư, ngày 08/02/2017 20:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Barack Obama

Phải mất tới 8 năm, Obama mới có thời gian chơi lại môn thể thao yêu thích.

Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh - 1

Lần đầu tiên sau 8 năm Obama được lướt sóng.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ ở đảo British Virgin (Anh) tuần trước cùng tỉ phú Richard Branson. Không chỉ hoàn toàn thư thái sau 8 năm “căng như dây đàn”, ông Obama còn dành thời gian thi lướt sóng với tỉ phú Anh.

Obama và Branson đã tranh tài xem ai lướt sóng có diều kéo với thời gian lâu hơn. Kết quả là Obama giành chiến thắng. Cựu Tổng thống Mỹ là người rất thích chơi thể thao, đặc biệt là gôn và bóng rổ. Hồi trẻ, ông Obama từng tham gia đội bóng rổ ở trường phổ thông.

Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh - 2

Obama rất thích lướt sóng.

Có thể thấy Obama trong những bức hình mới nhất với nét mặt tươi vui, phấn khởi, trái ngược hoàn toàn những ngày cuối cùng của ông tại Nhà Trắng. Obama nghỉ lại hòn đảo biệt lập của tỉ phú người Anh cùng gia đình trong hơn 1 tuần và có sự tháp tùng của 100 mật vụ. Dù không còn giữ chức vụ tối cao ở nước Mỹ nhưng Obama vẫn được mật vụ theo dõi và bảo vệ 24/7.

Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh - 3

Dù ở tuổi 55 nhưng Obama vẫn còn rất dẻo dai.

Sau lễ nhậm chức của Trump ngày 20.1 vừa qua, Obama ngay lập tức bay tới nghỉ ngơi ở Palm Springs, bang California. Ông đã chơi gôn và nghỉ ngơi tại đây mấy ngày trước khi đáp máy bay tới đảo Virgin.

Obama trông cực "ngầu" tranh tài lướt sóng với tỉ phú Anh - 4

Cử chỉ thân mật của Obama và Branson.

Tỉ phú Branson chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc thi lướt sóng của mình và Obama. Theo đó, Obama kể rằng trước khi trở thành tổng thống 8 năm trước, ông từng lướt sóng ở Hawaii. Suốt quãng thời gian sau đó, Obama không có lúc nào ngơi nghỉ để thực hiện môn thể thao yêu thích. Branson gợi ý rằng đây là dịp không thể thích hợp hơn cho Obama tập chơi lướt sóng bằng dù lượn.

Cuộc thi tài nhỏ diễn ra sau đó cho thấy Obama thích ứng rất nhanh với môn thể thao mới và đánh bại tỉ phú người Anh.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Hết nhiệm kỳ, gia đình Obama đi chơi với tỉ phú Anh Hết nhiệm kỳ, gia đình Obama đi chơi với tỉ phú Anh
Ngoài gia đình Obama, đoàn hộ tống gồm 100 người cũng có mặt và chủ yếu là mật vụ Mỹ.
Thế giới - Giây phút Trump tiễn Obama trở về cuộc sống đời thường Giây phút Trump tiễn Obama trở về cuộc sống đời thường
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama có cuộc trò truyện ngắn với người kế nhiệm trước khi lên trực thăng rời lễ nhậm chức của Donald Trump.
Thế giới - Điều Obama háo hức thực hiện trong ngày đầu là thường dân Điều Obama háo hức thực hiện trong ngày đầu là thường dân
Trong ngày đầu tiên chính thức làm thường dân, Obama đã “lao” ngay vào thú vui bấy lâu của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Barack Obama
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang