Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống

Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Barack Obama

Với một người như Tổng thống Mỹ, kể cả khi đang trong thời gian nghỉ ngơi, cuộc chơi gôn của ông cũng không bao giờ được bình yên khi mật vụ theo sát như hình với bóng.

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống - 1

Đi cùng ông Barack Obama tới sân gôn ở bang Massachusett là đoàn dài mật vụ và bảo vệ hộ tống. Tổng thống Obama là người rất thích bộ môn này và dành hẳn 4 ngày trong kì nghỉ ngơi năm hôm để chơi gôn.

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống - 2

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã có mặt bên đường để chào đón và chiêm ngưỡng đoàn xe hộ tống của Obama. Siêu xe “Quái vật” cũng có mặt trong chuyến đi chơi gôn của tổng thống Mỹ. Chiếc xe đắt giá này từng tới Hà Nội trong chuyến công du lịch sử của ông Obama tới Việt Nam hồi tháng 5.

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống - 3

Trước đây, Obama từng là thành viên đội bóng rổ của trường nhưng sau này, ông không còn chơi bộ môn yêu thích này nữa. Thay vào đó, Obama chọn gôn và thường mời những người bạn thân thiết tới đua tài.

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống - 4

Cánh báo chí cũng xuất hiện dày đặc để đưa tin về Obama, tuy nhiên họ chỉ được phép có mặt trong ngày đầu tiên khi tổng thống đánh gậy đầu. Sau đó, họ bị cách ly ở khoảng cách đủ xa.

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống - 5

Trong ngày còn lại của kì nghỉ, gia đình Obama tới một bãi biển riêng tư. Nhà Trắng cho biết Obama và con gái đi bộ gần căn nhà mà gia đình ông thuê nhưng không tiết lộ chi tiết địa điểm.

Obama đi chơi gôn, cả đoàn chục chiếc xe hộ tống - 6

Tờ báo địa phương cho biết căn nhà tổng thống ở có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, một bể bơi, một bồn tắm nóng và hai sân tennis.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - 3 lớp bảo vệ “không thể xuyên phá” của Tổng thống Obama 3 lớp bảo vệ “không thể xuyên phá” của Tổng thống Obama
Chuyến thăm tới đây của Tổng thống Mỹ Obama tới Hà Nội sẽ được đảm bảo an toàn tối đa nhờ các mật vụ chuyên nghiệp theo sát ông chủ Nhà...
Thế giới - Ảnh: 7 năm làm tổng thống, Obama già đi thế nào? Ảnh: 7 năm làm tổng thống, Obama già đi thế nào?
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 55 của ông Obama, nhiều tờ báo đã tổng hợp lại những bức ảnh của tổng thống trong 7 năm qua để thấy rõ sự thay...
Thế giới - Bí mật lớp bảo vệ không ai nhìn thấy của ông Obama Bí mật lớp bảo vệ không ai nhìn thấy của ông Obama
Ngoài 3 lớp an ninh dày đặc và mật vụ theo sát Obama như hình với bóng, tổng thống Mỹ vẫn còn một "lá chắn" cuối cùng giúp ông an toàn trước...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Barack Obama
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang