Ô tô lộn 6 vòng trên không, tài xế sống sót thần kỳ

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 06:43 AM (GMT+7)

Tài xế vẫn sống sót thần kỳ sau khi chiếc ô tô mất kiểm soát và lộn 6 vòng trên không.

Đoạn video camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại cho thấy tài xế của chiếc ô tô thể thao đã bị mất kiểm soát khi điều khiển xe rời khỏi đường cao tốc tại thành phố Đài Nam, Đài Loan.

Chiếc ô tô thể thao đã trượt khỏi đường với tốc độ cao rồi lộn khoảng 6 vòng trên không và bay sang làn đối diện trước khi rơi xuống ngay trước một chiếc ô tô khác đã kịp thời phanh gấp. Nhiều bộ phận của phương tiện gặp nạn đã văng ra ngoài.

Mặc dù bị va chạm rất mạnh sau tai nạn kinh hoàng, tài xế của chiếc ô tô thể thao vẫn sống sót thần kỳ. Nạn nhân đã được tới bệnh viện với cánh tay và ngón tay bị gãy nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Cảnh sát đã xác định được danh tính của người lái chiếc xe gặp nạn là Hsu Wen-cheng. Họ cũng loại trừ khả năng anh này lái xe trong tình trạng có hơi men.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Thế giới - Mỹ: Máy bay đâm ô tô trên đường bộ Mỹ: Máy bay đâm ô tô trên đường bộ
Một chiếc máy bay loại nhỏ đã hạ cánh khẩn cấp xuống đường bộ trước khi đâm vào ô tô tại bang California ở Mỹ, khiến 1...
Thế giới - TQ: Lao đầu vỡ kính ô tô đang chạy vì bị "quỷ ám" TQ: Lao đầu vỡ kính ô tô đang chạy vì bị "quỷ ám"
Chiếc taxi đang lao đi trên đường phố Hong Kong bỗng phải dừng lại đột ngột vì một người đàn ông “phi” đầu vỡ nát cửa kính ô tô.
Thế giới - TQ: Dân đánh ô tô đi hôi cam từ xe tải lật TQ: Dân đánh ô tô đi hôi cam từ xe tải lật
Một xe tải chở 30 tấn cam bị lật ở cao tốc tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc hôm 13.1, thu hút nhiều người đến "hôi". Có...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang